download Atoms, Bonding and Structure 2.0

Atoms, Bonding and Structure

 2.0

Download Atoms, Bonding and Structure - Học hóa trên máy tính cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2013

Atoms, Bonding and Structure là ứng dụng hỗ trợ học môn Hóa học hiệu quả. Đặc biệt Atoms, Bonding and Structure cung cấp các nội dung gồm: nguyên tử, bảng hệ tuần hoàn hệ thống, liên kết hóa học, cấu trúc của nguyên tử, cấu trúc của các hợp chất vô cơ... Nó thật sự là công cụ hữu ích dành cho những em học sinh đang học chương trình hóa học phổ thông.


Atoms, Bonding and Structure là công cụ nhỏ gọn và hữu ích dành cho những em học sinh chương trình phổ thông giúp các em học tốt môn hóa học. Hơn thế nữa Atoms, Bonding and Structure thiết kế chương nguyên tử giúp các em tính toán số proton, nowtron, electron và số khối của một nguyên tử nào đó.

Nhờ ứng dụng Atoms, Bonding and Structure mà các em học sinh có thể học môn hóa học tốt hơn. Đặc biệt nó như là người bạn tin cậy giúp các bạn tự tổng hợp tất cả các kiến thức đã học mà không lo bị bỏ sót phần nào. Atoms, Bonding and Structure thiết kế gồm hai phần: lý thuyết và bài tập. Vì vậy các em vừa có thể học lý thuyết cơ bản vừa làm bài tập ứng dụng ở từng chủ đề khác nhau.

Công cụ Atoms, Bonding and Structure có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, để cài đặt ứng dụng cũng rất đơn giản chỉ cần vài thao tác và Atoms, Bonding and Structure còn tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của phần mềm Atoms, Bonding and Structure:

- Công cụ hỗ trợ học môn hóa học hiệu quả.
- Cung cấp các nội dung gồm: nguyên tử, bảng hệ tuần hoàn hệ thống, liên kết hóa học, cấu trúc của nguyên tử, cấu trúc của các hợp chất vô cơ...
- Thiết kế chương nguyên tử giúp các em tính toán số proton, nowtron, electron và số khối của một nguyên tử nào đó.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và cài đặt cũng chỉ vài thao tác.
 Liên kết tải về - [712 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Atoms, Bonding and Structure được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atoms, bonding and structure là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Atoms, Bonding and Structure 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm