Phần mềm - TRUY CẬP ỨNG DỤNG

23 phần mềm liên quan tới "truy cập ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SlickRun

Truy cập ứng dụng, trang web nhanh
SlickRun là mộ tiện ích nhỏ gọn dành cho Windows cho phép bạn ngay lập tức truy cập bất kỳ chương trình ứng dụng nào trên hệ thống hoặc các website trên Internet. Phần mềm sẽ tiết kiêm thời gian cho bạn đồng thời lưu lại lịch sử thao tác cho bạn dễ quản lý.

Tags: truy cập ứng dụng truy cập trang web slickrun mới nhất

241754
lượt tải

3/5
Download

Application Locker

Khóa và hạn chế quyền truy cập ứng dụng
Application Locker là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy chủ và máy trạm truy cập mạng bằng cách hạn chế quyền truy cập vào một số hoặc tất cả ứng dụng. Tiện ích hỗ trợ khóa một số tính năng hoặc ứng dụng nhất định của Windows để người dùng tập trung vào công việc tốt hơn. truy cập ứng dụng

Tags: khóa ứng dụng khóa truy cập ứng dụng application locker mới nhất

180
lượt tải

3,3/5
Download

MadAppLauncher

Truy cập ứng dụng nhanh bằng phím nóng
MadAppLauncher là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng cho phép thiết lập các chương trình, thiết lập các phím nóng chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản. truy cập ứng dụng

Tags: sử dụng phím tắt madapplauncher mới nhất

51402
lượt tải

3/5
Download


Rolan

Truy cập ứng dụng, quản lý shortcut
Rolan là ứng dụng cung cấp cho người dùng trình khởi động để dễ dàng truy cập tập tin, thư mục, ứng dụng, URL và quản lý tất cả shortcut với giao diện mượt kèm theo nhiều skin với độ trong suốt tùy chỉnh. Chương trình hỗ trợ shortcut desktop, menu Start và các file hệ thống.

Tags: trình khởi động tập tin truy cập thư mục download rolan 2.1.6 version

260
lượt tải

5/5
Download

JetStart Pro

Truy cập nhanh các ứng dụng
JetStart Pro là chương trình chứa nhiều tính năng thông minh hơn bất cứ một phiên bản nào tương tự trong quá khứ. Nó cho phép truy cập nhanh chóng các shortcut đã được phân loại, cũng như các phần mềm hay dòng lệnh đã chạy trong thời gian gần đây.

Tags: truy cập ứng dụng nhanh download jetstart pro miễn phí

57261
lượt tải

3/5
Download

Eusing Launcher

Truy cập nhanh các ứng dụng trên máy tính
Eusing Launcher là phần mềm truy cập nhanh các ứng dụng trên máy tính. Nó cung cấp các phím tắt để khởi động các ứng dụng, tắt máy tính. Ngoài ra còn cho phép sao lưu cấu hình máy cũng như phục hồi các thiết lập được cài đặt mặc định và các dữ liệu trong máy tính.

Tags: truy cập ứng dụng trên máy tính download eusing launcher free

20206
lượt tải

3/5
Download

Hexlock App Lock & Photo Vault

Bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu vân tay
Hexlock App Lock & Photo Vault là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc khóa ứng dụng trên thiết bị di động bằng mật khẩu vân tay. Với Hexlock App Lock & Photo Vault bạn sẽ dễ dàng bảo vệ sự riêng tư các ứng dụng của mình như tin nhắn SMS, cuộc gọi, danh bạ, Gmail, Facebook, Whatsapp, Kik cùng rất nhiều ứng dụng khác.

Tags: đặt mật khẩu ứng dụng bảo vệ ứng dụng download hexlock app lock photo vault mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

BlackBerry Launcher

Launcher Blackberry dành cho Android
BlackBerry Launcher là công cụ hỗ trợ thay đổi giao diện cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. BlackBerry Launcher mang đến cho người dùng trải nghiệm giao diện BlackBerry vô cùng ấn tượng với kiểu bàn phím và ứng dụng lịch đặc trưng. Bên cạnh đó người dùng có thể dễ dàng mở cập ứng dụng với thao tác một chạm hay thiết lập các lối tắt cho riêng mình.

Tags: tùy biến màn hình Android tạo lối tắt truy cập ứng dụng download blackberry launcher mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Java Bitcoin API

Truy cập ví điện tử Bitcoin
Java Bitcoin API là giao diện lập trình ứng dụng dựa trên ngôn ngữ Java, hỗ trợ người dùng truy cập vào máy chủ, ứng dụng hay ví Bitcoin một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tags: truy cập ví điện tử bitcoin truy cập ứng dụng bitcoin tải java bitcoin api miễn phí

103
lượt tải

0/5
Download

Quick Run

Mở nhanh các chương trình trên máy tính
Quick Run cho phép người dùng truy cập nhanh các biểu tượng ứng dụng, các chương trình hoặc thư mục trên máy tính bằng các phím tắt hoặc thao tác với chuột. Phần mềm cho phép bạn kéo thả bất cứ biểu tượng tập tin nào vào cửa sổ chương trình và quản lý chúng dưới dạng một danh sách.

Tags: mở thư mục tai quick run ban moi

38512
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá