download JetStart Pro 4.4

JetStart Pro

 4.4

Download JetStart Pro - Truy cập nhanh các ứng dụng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

JetStart Pro là chương trình chứa nhiều tính năng thông minh hơn bất cứ một phiên bản nào tương tự trong quá khứ. Nó cho phép truy cập nhanh chóng các shortcut đã được phân loại, cũng như các phần mềm hay dòng lệnh đã chạy trong thời gian gần đây.

Quảng cáo

JetStart Pro là phần mềm ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn truy cập các ứng dụng ưa thích một cách nhanh chóng nhất, bạn sẽ không còn phải mệt mỏi vì phải vào Start Menu chật chội hay các shortcut gây nhức mắt trên màn hình nữa.

Chương trình JetStart Pro chứa nhiều tính năng thông minh cho phép bạn truy cập nhanh các  shortcut được phân loại sẵn, các phần mềm hay các dòng lệnh đã chạy gần đây.

JetStart Pro ngay lập tức làm hài lòng bạn mỗi khi bạn cần gõ kiword phần mềm muốn sử dụng, chương trình này sẽ cho bạn tên một loạt các ứng dụng sau khi bạn gõ.

JetStart Pro hoạt động hoàn toàn dựa trên những ứng dụng đơn giản nhất cho người dùng, ban đầu bạn click vào chương trình bạn cần tìm kiếm, bước đơn giản tiếp theo kéo shortcut ra màn hình hoặc gỡ bỏ cài đặt cho nó để khởi động, ngay khi bạn tìm thấy một chương trình mong muốn.

Tính năng của JetStart Pro

- Các thanh tiêu đề trong thanh công cụ của JetStart Pro cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng ưu thích một cách nhanh gọn và tiện lợi.

- Cho phép bạn quản lý shortcut bằng cách kéo và thả, đồng thời khởi động nhiều chương trình mà bạn sắp làm việc cùng một lúc.

- Một số cách thức mà bạn có thể tiến hành khi làm với JetStart Pro toolbar nữa đó là kích hoạt bằng phím nóng hay từ khay hệ thống.

- Bạn muốn thay đổi địa chỉ lưu tập tin thế nào là tùy ý, ví dụ như kéo tập tin từ thanh công cụ vào desktop.

- Không thể có chương trình nào mà giao diện bàn phím lại dễ sử dụng đến như thế, bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi là việc với chương rình này.

 Liên kết tải về - [915 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JetStart Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetstart pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MadAppLauncher 3/5 Truy cập ứng dụng nhanh bằng phím nóng
  • MerlinStart 3/5 Truy cập nhanh ứng dụng bằng giọng nói
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá