download SlickRun  4.4.9.3

SlickRun

  4.4.9.3

Download SlickRun - Truy cập ứng dụng, trang web nhanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/08/2020

SlickRun là mộ tiện ích nhỏ gọn dành cho Windows cho phép bạn ngay lập tức truy cập bất kỳ chương trình ứng dụng nào trên hệ thống hoặc các website trên Internet. Phần mềm sẽ tiết kiêm thời gian cho bạn đồng thời lưu lại lịch sử thao tác cho bạn dễ quản lý.


Thông thường chúng ta thường tìm kiếm một chương trình ứng dụng nào đó trong Menu Start hay mở một trình duyệt web và nhập một địa chỉ mà chúng ta không nghĩ rằng có thể truy cập ngay lập tức cái mà chúng ta muốn. Phần mềm SlickRun được các nhà khoa học nghiên cứu nhằm tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cho bạn.

Phần mềm SlickRun hỗ trợ bạn gần như ngay lập tức các chương trình trên hệ thống cũng như các trình duyệt web. Đây là một tiện ích nhỏ có thể khởi động chương trình, các trang web mở. Chỉ với một biểu tượng nhỏ trên thanh công cụ bạn có thể truy cập dễ dàng. Hơn thế nữa bạn có thể đặt chương trình bất kỳ chỗ nào bạn muốn trên màn hình.

Bạn có thể khởi động chương trình, mở các trang web riêng và thực hiện các công việc khác cùng một lúc. Ngoài ra bạn có thể tạo ra các tính năng mới bằng cách cài đặt thêm vào chương trình như: mở email, trang web tin tức ưa thích hay bất cứ điều gì mà bạn quan tâm. Phần mềm sẽ hỗ trợ hiển thị danh sách các thao tác thực hiện cho bạn dễ quản lý.

Các tính năng chính của SlickRun:

- Hỗ trợ bạn truy cập nhanh đến các chương trình ứng dụng và các website.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả nhằm tiết kiệm thời gian thực hiện.
- Cho phép hiển thị danh sách thực hiện chương trình.Liên kết tải về - [896 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlickRun được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slickrun là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm