download MerlinStart 3.0

MerlinStart

 3.0

Download MerlinStart - Truy cập nhanh ứng dụng bằng giọng nói

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/06/2014

MerlinStart xuất hiện dưới dạng một biểu tượng đơn giản trên màn hình máy tính. Chương trình tích hợp sẵn các lệnh để truy cập vào các thư mục trên hệ thống của bạn. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể mở thư mục thông qua việc nhận dạng giọng nói được tích hợp sẵn.

Với công nghệ Microsoft Agent và công nghệ chuyển đổi text-to-speech, công cụ này có khả năng mở nhiều ứng dụng và thư mục thường được sử dụng bằng giọng nói, người dùng chỉ cần đọc tên bất kỳ thư mục nào cần mở như Computer, Control Panel, Documents, Pictures, Music, Internet Explorer, Mozilla, hello, thank you, Desktop, Program, End program.... là chúng sẽ xuất hiện ngay.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.0 của MerlinStart:

- Nâng cao truy cập nhanh ứng dụng bằng giọng nói

 

MerlinStart thay thế hoàn toàn cho lệnh Start trên hệ điều hành với khả năng truy cập và mở nhanh bất kỳ thư mục nào trên hệ thống, đồng thời là một giải pháp nhằm bổ sung và nâng cao chức năng cho Menu Start của Windows, giải phóng không gian cho Desktop cũng như giảm thiểu các thao tác bằng chuột và bàn phím khi truy cập các thư mục trên hệ thống.

MerlinStart có thể mở đến 20 ứng dụng khác nhau và thư mục bằng cách sử dụng nhận dạng giọng nói. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ các câu lệnh như copy và paste, khả năng đọc được các loại văn bản từ clipboard, chức năng thông báo giờ và nhắc nhở. Bạn cũng có thể click đúp chuột để hiển thị Desktop.

Các tính năng chính của MerlinStart:

- Truy cập nhanh các thư mục bằng giọng nói
- Sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại
- Giải phóng không gian cho Desktop
- Cho phép sao chép và Paste
- Thông báo giờ và nhắc nhở
- Đọc các loại văn bản từ clipboard
 

 Liên kết tải về - [14.1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MerlinStart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat merlinstart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm