Phần mềm - TRUY CẬP MÁY TÍNH QUA ĐIỆN THOẠI

3 phần mềm liên quan tới "truy cập máy tính qua điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Splashtop Personal

Truy cập máy tính qua điện thoại từ xa
Splashtop Personal là ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại cho phép truy cập máy tính Windows hoặc Mac của bạn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android, từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Splashtop Personal cung cấp cho bạn các quyền cho ứng dụng, tài liệu email, trình duyệt đầy đủ với hỗ trợ Flash và Java và trò chơi, ngoài ra còn có các tập tin đa phương tiện trên máy tính.

Tags: truy cập máy tính từ xa qua điện thoại kết nối máy tính qua điện thoại tai splashtop personal ban moi

983
lượt tải

3/5
Download

Mobile Mouse Remote

Điều khiển máy tính qua điện thoại di động

Mobile Mouse Remote là ứng dụng biến chiếc iPhone, iPad hay Apple Watch của bạn thành bộ điều khiển từ xa, bàn phím từ xa để điều khiển máy tính hay máy Mac, nhờ thế bạn sẽ có cơ hội lướt web, xem ảnh hay bật các ứng dụng nghe nhạc thỏa thích kể cả khi không ngồi bên máy tính. Mobile Mouse Remote là ứng dụng chuột và điều khiển từ xa chuyên nghiệp nhất dành cho iOS tính cho đến thời điểm này.

truy cập máy tính qua điện thoại

Tags: điều khiển máy tính từ xa truy cập máy tính qua điện thoại download mobile mouse remote 3.3.8 version

969
lượt tải

0/5
Download

Remote PC Share

Kết nối điện thoại với máy tính từ xa
>Remote PC Share giúp bạn biến điện thoại thành thiết bị điều khiển máy tính từ xa, giống như việc bạn sử dụng để kết nối và truy cập máy tính vậy. Tuy nhiên nếu như Ultraview và các phần mềm máy tính thường yêu cầu mật khẩu thì Remote PC Share không giới hạn khoảng cách và không yêu cầu mật khẩu đăng nhập. truy cập máy tính qua điện thoại

Tags: kết nối máy tính từ xa tai remote pc share ban moi

836
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập máy tính qua điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá