download TeamViewer cho Android 8.0.1055

TeamViewer cho Android

 8.0.1055

Download TeamViewer cho Android - Theo dõi máy tính từ xa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/11/2019

TeamViewer là một phần mềm rất hay, đã trở nên nổi tiếng vì khả năng làm việc sáng tạo của nó, cho phép bạn truy cập vào máy tính của người khác xem, sử dụng và hỗ trợ công việc cho người dùng máy tính ở khắp mọi nơi.

Quảng cáo

Khi hai người cùng cài đặt TeamViewer, một người sẽ truy cập được vào máy tính của một hay nhiều người khác và thực hiện được mọi công việc thông qua mạng Internet. Đây có thể coi là một cầu nối đơn giản nhất để người dùng hỗ trợ công việc cho nhau ở khoảng cách xa.

TeamViewer giúp bạn có thể tiếp cận với máy tính khác không cần kề bên giám sát, bạn chỉ cần đăng nhập bằng Code ID mà người dùng máy tính cung cấp, tất cả những gì được hiển thị trên Destop PC cũng sẽ hiển thi nguyên vẹn trên màn hình thiết bị di dộng của bạn.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng , TeamViewer có một lợi ích lớn trong việc hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ  nhiều công việc khác cho rất nhiều người như doanh nghiệp và khách hàng. Đối với những mục đích sử dụng phi lợi nhuận cho gia đình và bạn bè, phần mềm này cung cấp và được sử dụng miễn phí.

Dưới đây là những tính năng vượt trội của TeamViewer:

-    Cho phép hỗ trợ kỹ thuật từ thiết bị Android của bạn đến máy tính ở mọi nơi
-    Có thể truy cập được vào các thiết bị máy tính ở nhà hoặc văn phòng
-    Shutdown, Restart máy tính từ xa
-    Quản lý các máy chủ công ty quan trọng
-    Truy cập được vào nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Mac, Linux)
 Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer cho Android 8.0.1055


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AeroAdmin 3/5 Phần mềm truy cập máy tính từ xa miễn phí
  • LogMeIn Free 45/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá