Phần mềm - TRUY CẬP MÁY TÍNH TỪ XA

102 phần mềm liên quan tới "truy cập máy tính từ xa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ultraview 2024

Hỗ trợ kết nối máy tính từ xa, truyền tệp an toàn

Ultraviewer 2024, phiên bản mới nhất của phần mềm Ultraviewer, mở ra một kỷ nguyên mới của trải nghiệm điều khiển máy tính từ xa với tính năng và hiệu suất vô song. Ultraviewer không chỉ là một công cụ đơn giản để kết nối máy tính từ xa mà còn mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt vời cho người dùng.

Tags: truy cập máy tính từ xa điều khiển máy tính từ xa khởi động máy tính từ xa ultraview 2024 mới nhất download ultraview 2024 free

30
lượt tải

5/5
Download

Ultraviewer cho Mac

Phần mềm điều khiển máy tính Macbook từ xa

Ultraviewer cho Mac là một phần mềm điều khiển từ xa tiện ích cho người dùng MacOS, giúp họ dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy chủ, hoặc laptop. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Ultraviewer cho Mac là một công cụ lý tưởng cho việc hỗ trợ từ xa, làm việc nhóm, hoặc quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả.

truy cập máy tính từ xa

Tags: kết nối máy tính từ xa down ultraviewer cho mac free download ultraviewer cho mac mien phi

30
lượt tải

5/5
Download


Teamviewer Web

Phiên bản trình duyệt của phần mềm TeamViewer

TeamViewer Web là phiên bản trình duyệt của phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, mang lại cho người dùng khả năng điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. TeamViewer Web giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đồng thời mang lại trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi.

truy cập máy tính từ xa

Tags: teamviewer web free download download teamviewer web moi nhat

30
lượt tải

5/5
Download

Ultraviewer 6.2

Phiên bản UltraViewer được sử dụng nhiều nhất

UltraViewer 6.2.10 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa mạnh mẽ và tiện lợi, được thiết kế để giúp người dùng kết nối và kiểm soát các thiết bị từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện đơn giản và các tính năng đa dạng, UltraViewer 6.2.10 đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quản lý và hỗ trợ từ xa.

Tags: ultraviewer 6.2 mới nhất tải ultraviewer 6.2 miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

UltraViewer 6.6.60

Phần mềm kết nối máy tính, quản lý dữ liệu từ xa
Phiên bản UltraViewer 6.6.60 là bước tiến mới đầy ấn tượng của phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer. Với nhiều cải tiến đáng kể, phiên bản này mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội khi kết nối và quản lý máy tính từ xa. Tích hợp các tính năng mới, UltraViewer 6.6.60 không chỉ đơn thuần là một công cụ điều khiển từ xa, mà còn là lựa chọn hàng đầu cho việc chia sẻ thông tin và tài liệu giữa các máy tính khác nhau.

Tags: điều khiển PC từ xa download ultraviewer 6.6.60 mới nhất download ultraviewer 6.6.60 miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

AnyDesk cho Mac

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
AnyDesk cho Mac là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính Mac từ xa một cách hiệu quả. Với ưu điểm về tốc độ xử lý, AnyDesk cho Mac cho phép bạn thực hiện các công việc trên máy tính khác một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Tags: hướng dân sử dụng máy tính từ xa download anydesk cho mac mới nhất lastest version anydesk cho mac

228
lượt tải

3/5
Download

Chrome Remote Desktop

Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Chrome Remote Desktop là một công cụ hiệu quả giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn. Không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp, bạn có thể truy cập vào máy tính cá nhân hoặc cung cấp hỗ trợ từ xa một cách thuận tiện. Với tích hợp trực tiếp vào trình duyệt Google Chrome, Chrome Remote Desktop mang lại sự tiện lợi và linh hoạt, là lựa chọn hàng đầu cho việc kết nối và hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

Tags: kết nối máy tính điều khiển máy tính download smart defrag free tải về smart defrag miễn phí

181
lượt tải

3/5
Download

Distant Desktop

Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Distant Desktop là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí cho người dùng doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên khác với UltraViewer, TeamViewer hay AnyDesk, Distant Desktop chỉ có sẵn cho Windows.

Tags: down distant desktop free download distant desktop mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

NoMachine

Quản lý máy tính hiệu quả từ xa
NoMachine cung cấp các giải pháp truy cập từ xa an toàn, phân phối ứng dụng và tổ chức triển khai máy tính để bàn tới người dùng doanh nghiệp. Đây còn là công cụ quản lý, giám sát cơ sở hạ tầng máy tính.

Tags: kiểm soát máy tính nomachine mới nhất download nomachine 4.0.360 free

122074
lượt tải

3/5
Download

UltraViewer Portable

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
UltraViewer Portable là phiên bản Portable của phần mềm UltraViewer có chức năng điều khiển máy tính từ xa qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập đến một địa chỉ máy tính khác dễ dàng. UltraViewer Portable cũng cho phép tương tác bằng cách trò chuyện giữa những người dùng với nhau, phiên bản di động không yêu cầu cài đặt và có thể mang đi nhiều nơi.

Tags: download ultraviewer portable mới nhất download ultraviewer portable miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "truy cập máy tính từ xa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống

 • Cách tải và cài Office 2024 trên máy tính PC, Laptop miễn phí

  Microsoft Office 2024 mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có rất nhiều người muốn trải nghiệm trước bộ công cụ này, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài Office 2024 miễn phí trên máy tính PC, Laptop bằng hình ảnh minh họa chi tiết.

 • Key Office 2024 kích hoạt vĩnh viễn kèm hướng dẫn sử dụng

  Bạn đang tim Key Office 2024 để kích hoạt bản quyền bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ key kích hoạt bản quyền Office 2024 mọi phiên bản để bạn đọc thuận
 • Cách cài Office 2021 Full bản mới miễn phí trên máy tính

  Cài đặt Office 2021 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc hiệu quả với các công cụ văn phòng hàng đầu từ Microsoft. Gồm Word, Excel, PowerPoint và nhiều ứng dụng hữu ích khác, Office 2021 cung cấp tính năng và giao diện tối ưu, giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, và nhiều công việc văn phòng khác