download UltraVNC 1.3.81

UltraVNC

 1.3.81

Download UltraVNC - Hỗ trợ điều khiển máy tính qua mạng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/10/2022

UltraVNC là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hỗ trợ người dùng dễ dàng điều khiển các máy tính khác thông qua kết nối mạng, khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính qua internet tiện lợi, giúp bạn trợ giúp cho một máy khác khi cần cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm. UltraVNC mang đến nhiều chế độ sử dụng để lựa chọn cùng nhiều Plugin đi kèm, giúp giải quyết nhanh những trường hợp cần ứng phó.


Giới thiệu UltraVNC

UltraVNC cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa qua internet dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để kiểm soát máy tính từ xa. Nhờ UltraVNC bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các máy tính của người khác hay đối tác từ bất cứ nơi nào trên thế giới và giải quyết các vấn đề cho họ. UltraVNC có chức năng tương tự  phần mềm UltraViewer cũng được nhiều người đánh giá tốt, là giải pháp điều khiển máy tính từ xa an toàn, nhanh chóng và bảo mật, với UltraViewer bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không gặp khó khăn nào về khoảng cách địa lý.

tai ultravnc

 
UltraVNC - Hỗ trợ điều khiển máy tính qua mạng

Thêm vào đó, UltraVNC cung cấp các tính năng như: chuyển tập tin, truy cập thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng ... , hỗ trợ chế độ Multiple-Monitors, hỗ trợ Repeater/Proxy, Auto reconnection.

Với UltraVNC người dùng có thể truyền file dữ liệu giữa 2 máy tính với tốc độ khá nhanh. Phần mềm sẽ nén và mã hóa các File trước khi gửi để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Bạn cũng có thể kết nối trò chuyện văn bản từ xa với các đối tác với đường truyền khá tốt. Hơn nữa, UltraVNC sử dụng các kết nối VNC cho phép thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào. Tính năng mạnh mẽ khác của UltraVNC là khả năng hỗ trợ các plugin như Repeater, SingleClick... để giải quyết nhanh những tình huống phức tạp thông qua các trình duyệt.

Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng kết nối máy tính giống UltraVNC, các phần mềm TeamViewer hay LogMein cũng giúp bạn điều khiển máy tính từ xa dễ dàng, trong đó LogMeIn mang đến cho người dùng một giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn thiện, với sự hỗ trợ của đường truyền ADSL, được hiểu như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào một máy tính khác bất kỳ bạn đang ở đâu còn TeamViewer ghi điểm nhờ cách sử dụng dễ dàng và chế độ bảo mật tốt.

Các tính năng chính của UltraVNC:

- Điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa.

Nếu bạn bè hoặc đối tác của bạn gặp khó khăn trong các vấn đề gì đó mà bạn không thể có mặt để giúp. Và UltraVNC chính là giải pháp hiệu quả cho bạn lúc này. Công cụ sẽ giúp bạn điều khiển máy tính khác thông qua màn hình của bạn rất dễ dàng với nhiều tính năng và Plugin hỗ trợ.

- Điều khiển dễ dàng và linh hoạt.

Nhờ UltraVNC người dùng có thể truy cập máy tính khác thông qua chuột và bàn phím và thực hiện các thao tác như: mở thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng ... Chỉ cần máy tính của bạn và máy hỗ trợ có kết nối Internet là được.

- UltraVNC sử dụng các kết nối VNC cho phép thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào.

- Phù hợp cho nhiều người sử dụng.


UltraVNC là công cụ hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng như các bộ phận IT của các trung tâm công nghệ, nhà trường, doanh nghiệp, các diễn đàn học trên mạng hoặc đơn giản chỉ là các cá nhân muốn giúp đỡ bạn bè của họ trên mọi khoảng cách địa lý.

- Giao diện trực quan và đơn giản trong cài đặt trên máy tính.


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraVNC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraVNC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultravnc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm