download NoMachine  7.10.2

NoMachine

  7.10.2

Download NoMachine - Quản lý máy tính hiệu quả từ xa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/07/2022

NoMachine cung cấp các giải pháp truy cập từ xa an toàn, phân phối ứng dụng và tổ chức triển khai máy tính để bàn tới người dùng doanh nghiệp. Đây còn là công cụ quản lý, giám sát cơ sở hạ tầng máy tính.

Quảng cáo

NoMachine là giải pháp chuyên dụng dành cho các người dùng doanh nghiệp trong việc truy cập từ xa an toàn, phân phối ứng dụng và tổ chức triển khai máy tính để bàn. Chương trình sẽ cung cấp phương pháp mới hiện đại và hiệu quả hơn để truy cập và khai thác tài nguyên máy tính thông qua internet. Nhờ phần mềm này, người dùng có thể thực hiện truy cập máy tính liền mạch và dễ dàng qua mạng như sử dung trình duyệt web.

download nomachine

Download NoMachine phần mềm kết nối với máy tính từ xa

Ứng dụng NoMachine thực hiện sắp xếp cơ sở hạ tầng, phát triển cốt lõi và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hệ thống máy tính doanh nghiệp. Phần mềm trợ giúp khả năng tự thiết kế và tự phát triển bộ phần mềm NX của các thành phần mã nguồn mở giúp tối ưu hóa khả năng làm việc hệ thống. Ngoài tính năng quản lý, triển khai, đây còn là công cụ giám sát hiệu quả giành cho các nhà quản trị.

NoMachine có khả năng chuyển đổi bất kỳ môi trường máy tính để bàn truyền thống thành một cơ chế quản lý tập trung. Nhờ đó, hệ thống máy tính có thể được truy cập trên toàn thế giới thông qua cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo. Để kết nối máy tính đơn thuần hơn, chúng ta có thể sử dụng TeamViewer để sửa chữa máy tính từ xa. Phần mềm TeamViewer có tốc độ kết nối khá nhanh cũng như việc hiển thị hình ảnh chất lượng rõ nét.

Các tính năng chính của NoMachine:

- Hỗ trợ truy cập từ xa, phân phối ứng dụng, triển khai hệ thống.
- Sắp xếp cơ sở hạ tầng, phát triển lõi và dịch vụ.
- Quản lý và giám sát hệ thống.
- Cơ chế quản lý tập trung qua hệ thống máy ảo.
- Hỗ trợ nhiều hệ thống khác nhau.


Liên kết tải về - [31.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoMachine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nomachine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • freeFTPd 3/5 Kết nối máy tính từ xa mạnh mẽ
  • Mingleview 3/5 Chia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá