Phần mềm - XỬ LÝ DỮ LIỆU

13 phần mềm liên quan tới "xử lý dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Panoply for Mac

Xử lý dữ liệu địa lý, thiết kế bản đồ
Panoply for Mac là ứng dụng Java giúp bạn xem và xử lý dữ liệu cũng như thiết kế bản đồ theo dữ liệu kinh độ và vĩ độ có trong bộ dữ liệu netCDF, HDF và GRIB. Panoply for Mac hoạt động trên Java Runtime và thường được sử dụng trên nhiều nền tảng.

Tags: vẽ bản đồ netCDF xử lý dữ liệu địa lý download panoply for mac free

717
lượt tải

2/5
Download

LinkWare PC

Thu thập và xử lý dữ liệu cable
LinkWare PC là phần mềm hỗ trợ người dùng thu thập và xử lý dữ liệu cable từ nhiều bộ kiểm thử theo phương thức đơn giản, góp phần tăng hiệu suất, sau đó tạo báo cáo toàn diện bằng các công cụ tích hợp để dễ dàng điều khiển. xử lý dữ liệu

Tags: kiểm thử cable quản lý cable download linkware pc 9.8 version

585
lượt tải

5/5
Download

ParaView

Xử lý dữ liệu trong môi trường 3D
ParaView là ứng dụng tận dụng các kỹ thuật định lượng và định tính để khai thác các bộ dữ liệu lớn trong môi trường 3D tương tác hoặc sử dụng các tính năng xử lý dữ liệu hàng loạt và tạo kịch bản để trực quan hóa các bộ dữ liệu. ParaView thường được chạy trên các máy laptop cho đến các máy tính và máy trạm phức tạp, và là một trong những chương trình tốt nhất trên thị trường hiện nay hỗ trợ tính năng trực quan hóa dữ liệu lớn. xử lý dữ liệu

Tags: trực quan hóa dữ liệu ảnh hóa dữ liệu download paraview miễn phí

381
lượt tải

0/5
Download


Document Import Kit for SharePoint

Xử lý các tệp tin hiệu quả
Bạn có rất nhiều các tài liệu khác nhau cần phải sắp xếp và xử lý, vậy thì hãy để Document Import Kit for SharePoint giúp bạn một tay. Đây là một phần mềm siêu dữ liệu, nó có thể xử lý tất cả mọi thứ liên quan đến tập tin. Nó cho phép bạn chia sẻ không giới hạn các tập tin của mình với bạn bè thông các trang web trực tuyến, và nó cũng có thể lưu trữ được rất nhiều file dữ liệu ở các định dạng khác nhau.

Tags: xử lý dữ liệu xử lý tệp tin down document import kit for sharepoint free

25622
lượt tải

3/5
Download

SAGA Portable

Phân tích dữ liệu địa lý
SAGA Portable là ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng phân tích dữ liệu địa lý. Đây được coi là hệ thống thông tin địa lý toàn diện nhất giúp người dùng xử lý và phân tích dữ liệu địa lý.

Tags: phân tích dữ liệu download saga portable miễn phí

2290
lượt tải

3/5
Download

SPSS

Phân tích, xử lý, tạo biểu đồ minh họa dữ liệu
SPSS là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc phân tích và xử lý dữ liệu một cách hiệu quả. Thông qua SPSS, người dùng có thể tạo các biểu đồ minh họa dữ liệu trực quan từ các thông tin được thống kê. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng phân tích hữu ích khác, nhờ đó quá trình trình thu thập và xử lý dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tags: tai spss phân tích ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

PAST

Phân tích, tính toán dữ liệu thống kê
PAST là công cụ được thiết kế với tính năng phân tích dữ liệu khoa học thông qua việc xử lý dữ liệu thống kê, tính toán các chỉ báo thống kê và tạo bản đồ. PAST tích hợp nhiều kỹ thuật phân tích được áp dụng nhanh chỉ qua vài thao tác click.

Tags: xử lý dữ liệu thống kê tải past miễn phí

622
lượt tải

4,4/5
Download

KNIME Analytics Platform

Phân tích, khai thác dữ liệu
KNIME Analytics Platform là phần mềm cung cấp các tính năng phân tích, khai thác dữ liệu và tổ chức công việc theo cấu trúc nhất định trong giao diện chuyên nghiệp. KNIME Analytics Platform hỗ trợ lên đến hơn 1000 module và có khả năng xử lý nhiều loại dữ liệu như XML, JSON, hình ảnh, tài liệu, v.v.

Tags: tai knime analytics platform ban moi

536
lượt tải

4,7/5
Download

SewWhat Pro

Quản lý file, dữ liệu
SewWhat-Pro là một ứng dụng giúp người dùng xử lý các tập tin trên nền tảng Windows. Với nó, bạn có thể xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các file sang các định dạng khác nhau để sử dụng chúng. Với một giao diện người dùng thân thiện SewWhat-Pro cho phép bạn sử dụng các công cụ để cắt, điều chỉnh mật độ. SewWhat Pro-si là một công cụ mạnh mẽ để tùy biến và xuất khẩu các tập tin.

Tags: quản lý file quản lý dữ liệu sewwhat pro free download

2916
lượt tải

3/5
Download

Weka (64 bit)

Hỗ trợ học Java, máy và khai phá dữ liệu
Weka (64 bit) là tập hợp các thuật toán Machine Learning giải quyết các vấn đề liên quan đến khai phá dữ liệu trong thế giới thực và được viết bằng ngôn ngữ Java và chạy trên hầu hết các nền tảng máy tính. Các thuật toán trong Weka (64 bit) được áp dụng trực tiếp trên tập hợp dữ liệu hoặc được gọi từ mã Java riêng.

Tags: download weka 64 bit mới nhất

917
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xử lý dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá