Phần mềm - XỬ LÝ DỮ LIỆU

21 phần mềm liên quan tới "xử lý dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Hadoop

Xử lý dữ liệu phân tán trên máy tính
Hadoop là công cụ phân tích dữ liệu được thiết kế ở dạng mã nguồn mở, cho phép xử lý phân tán các tập dữ liệu lớn trên các cụm máy tính bằng cách sử dụng các mô hình lập trình đơn giản. Hadoop được viết bằng Java gồm các ứng dụng có thể làm việc với hàng ngàn node khác nhau và hàng petabyte dữ liệu.

Tags: xử lý dữ liệu phân tán phân tích dữ liệu theo luồng download hadoop bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Flink

Công cụ xử lý dữ liệu phân tán
Flink là công cụ phân tích dữ liệu đồng thời tính toán trạng thái trên các luồng dữ liệu không bị ràng buộc và có giới hạn, được thiết kế để chạy trong tất cả các môi trường, tốc độ trong bộ nhớ và ở bất kỳ quy mô nào. Cốt lõi của Apache Flink là một công cụ luồng dữ liệu phát trực tuyến phân tán được viết bằng Java và Scala, hỗ trợ việc thực thi các thuật toán lặp lại một cách nguyên bản. xử lý dữ liệu

Tags: tải flink miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Talend

Phần mềm phân tích và xử lý dữ liệu
Talend là một trong những nền tảng tích hợp dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới đồng thời cũng là công cụ phân tích dữ liệu cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ để tích hợp dữ liệu, quản lý dữ liệu, tích hợp ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, Big Data và hơn thế nữa. xử lý dữ liệu

Tags: phân tích dữ liệu phân tích Big Data talend mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Panoply for Mac

Xử lý dữ liệu địa lý, thiết kế bản đồ
Panoply for Mac là ứng dụng Java giúp bạn xem và xử lý dữ liệu cũng như thiết kế bản đồ theo dữ liệu kinh độ và vĩ độ có trong bộ dữ liệu netCDF, HDF và GRIB. Panoply for Mac hoạt động trên Java Runtime và thường được sử dụng trên nhiều nền tảng.

Tags: vẽ bản đồ netCDF xử lý dữ liệu địa lý download panoply for mac free

717
lượt tải

2/5
Download

Kaggle

Thư viện lưu trữ và xử lý dữ liệu
Kaggle là công cụ phân tích dữ liệu cung cấp một môi trường tùy chỉnh với kho dữ liệu và mã khổng lồ được cộng đồng xuất bản và chia sẻ cho nhau, nó được ví như một sân chơi dành cho các nhà phân tích dữ liệu. Các hoạt động chính của kaggle đều xoay quanh dữ liệu, các chủ đề khác của dữ liệu như hình ảnh hóa, phân tích mô tả, hay các phương pháp tiếp cận bài toán...

Tags: phân tích dữ liệu big data xử lý dữ liệu chuyên sâu download kaggle mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

ParaView

Xử lý dữ liệu trong môi trường 3D
ParaView là ứng dụng tận dụng các kỹ thuật định lượng và định tính để khai thác các bộ dữ liệu lớn trong môi trường 3D tương tác hoặc sử dụng các tính năng xử lý dữ liệu hàng loạt và tạo kịch bản để trực quan hóa các bộ dữ liệu. ParaView thường được chạy trên các máy laptop cho đến các máy tính và máy trạm phức tạp, và là một trong những chương trình tốt nhất trên thị trường hiện nay hỗ trợ tính năng trực quan hóa dữ liệu lớn.

Tags: trực quan hóa dữ liệu ảnh hóa dữ liệu download paraview miễn phí

381
lượt tải

0/5
Download

LinkWare PC

Thu thập và xử lý dữ liệu cable
LinkWare PC là phần mềm hỗ trợ người dùng thu thập và xử lý dữ liệu cable từ nhiều bộ kiểm thử theo phương thức đơn giản, góp phần tăng hiệu suất, sau đó tạo báo cáo toàn diện bằng các công cụ tích hợp để dễ dàng điều khiển.

Tags: kiểm thử cable quản lý cable download linkware pc 9.8 version

585
lượt tải

5/5
Download

Document Import Kit for SharePoint

Xử lý các tệp tin hiệu quả
Bạn có rất nhiều các tài liệu khác nhau cần phải sắp xếp và xử lý, vậy thì hãy để Document Import Kit for SharePoint giúp bạn một tay. Đây là một phần mềm siêu dữ liệu, nó có thể xử lý tất cả mọi thứ liên quan đến tập tin. Nó cho phép bạn chia sẻ không giới hạn các tập tin của mình với bạn bè thông các trang web trực tuyến, và nó cũng có thể lưu trữ được rất nhiều file dữ liệu ở các định dạng khác nhau.

Tags: xử lý dữ liệu xử lý tệp tin down document import kit for sharepoint free

25622
lượt tải

3/5
Download

SAGA Portable

Phân tích dữ liệu địa lý
SAGA Portable là ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng phân tích dữ liệu địa lý. Đây được coi là hệ thống thông tin địa lý toàn diện nhất giúp người dùng xử lý và phân tích dữ liệu địa lý.

Tags: download saga portable miễn phí

2290
lượt tải

3/5
Download

SPSS

Phân tích, xử lý, tạo biểu đồ minh họa dữ liệu
SPSS là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc phân tích và xử lý dữ liệu một cách hiệu quả. Thông qua SPSS, người dùng có thể tạo các biểu đồ minh họa dữ liệu trực quan từ các thông tin được thống kê. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng phân tích hữu ích khác, nhờ đó quá trình trình thu thập và xử lý dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tags: tai spss phân tích ban moi

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xử lý dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.

 • Hình ảnh đẹp tháng 8 mùa thu lãng mạn, tràn đầy cảm xúc

  Dưới đây là bộ Hình ảnh đẹp tháng 8. Bạn có thể sử dụng ảnh này để chào đón tháng 8, chào tạm biệt tháng 7 hoặc chỉ muốn giãi bày tâm trạng của mình. Dù có chút tiếc nuối, cảm xúc thật lạ khi mỗi tháng mới lại bước đến nhưng hãy tự tin vững bước để cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc thay vì nhìn về quá khứ và cái gì đó xa vời tương lai.

 • Siêu máy tính là gì? Sử dụng để làm gì? Có bao nhiêu loại?

  Thuật ngữ siêu máy tính đôi khi có thể bị nhầm lẫn với một số thuật ngữ máy tính khác như HPC (điện toán hiệu năng cao) hay Parallel Computing (tính toán song song). Vì vậy để hiểu rõ hơn về siêu máy tính là gì? Các

 • Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

  Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tính năng mới xuất hiện tại phiên bản PUBG Mobile 2.0. Vật phẩm này có sẵn trong các bản đồ Erangel và Miramar, người dùng sử dụng chúng có thể di chuyển nhanh hơn, mang lại nhiều lợi ích cần thiết. Sau đây là cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile 2.0.

 • Cách tải và cài đặt Snapseed trên máy tính nhanh chóng

  Tải và cài đặt Snapseed trên máy tính giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, biến một bức ảnh bình thường trở nên rực rỡ hơn, có tính chuyên nghiệp hơn nhờ bộ công cụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

 • Cách cài giao diện Windows XP cho Windows 11

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất với nhiều cải tiến và tính năng giúp người dùng làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên Windows 11 có nhiều thay đổi về giao diện so với Windows XP khiến người dùng khó sử dụng. Do đó việc cài giao diện Windows XP cho Windows 11 là rất cần thiết. Nếu chưa biết cài đặt như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cấu hình chơi Tower of Fantasy trên PC, Android và iOS

  Tower of Fantasy là tựa game MMORPG 3D hoàn toàn mới được phát triển bởi bởi Hotta Studios trên công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, trò chơi có thể trở thành một đối thủ nặng ký đối với Genshin Impact ngay sau khi ra mắt. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cấu hình chơi Tower of Fantasy trên máy tính PC, Android và iOS trước khi phát hành nhé.

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Xiaomi mới nhất

  Việc đổi DNS trên điện thoại Xiaomi giúp người dùng có thể truy cập Internet nhanh hơn, ổn định hơn, vào những website bị chặn một cách nhanh chóng. Để thay đổi địa chỉ DNS trên điện thoại Xiaomi bạn cần thực hiện một số thao tác cụ thể như sau

 • Top 5 skin M1887 trong Free Fire game thủ nên sở hữu

  Garena Free Fire là một trong những game Battle Royale phổ biến nhất trên thiết bị di động, kho vũ khí đồ sộ. Trong số đó, khẩu súng ngắn M1887 có sức sát thương trên mỗi phát bắn cao nhất, cao hơn nhiều so với bất kỳ loại vũ khí nào khác trong game. Người chơi có thể cải thiện sức mạnh của nó bằng 5 skin M1887 trong Free Fire sau đây.

 • Hình nền đen 3D đẹp cho điện thoại, máy tính

  Khác với ảnh nền 2D tĩnh, hình nền 3D với nhiều chủ đề hình khối, phong cảnh thiên nhiên, con người,..., được thiết kế để mang đến cái nhìn độc đáo, hiện đại cho các đối tượng hướng đến cho dù ở bất cứ góc nhìn nào. Cùng khám phá bộ sưu tập hình nền đen 3D đẹp cho điện thoại, máy tính dưới đây để chiêm ngưỡng, mang đến một cách mới lạ, khác biệt cho các thiết bị của mình bạn nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá