download Microsoft HDInsight Mới nhất

Microsoft HDInsight

 Mới nhất

Download Microsoft HDInsight - Dịch vụ phân tích dữ liệu mã nguồn mở

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/11/2020

Microsoft HDInsight là một công cụ phân tích dữ liệu dựa trên đám mây để xử lý và phân tích khối lượng lớn dữ liệu dành cho doanh nghiệp, cho phép bạn chạy các framework phổ biến như Apache Hadoop, Apache Spark, Apache Hive, Apache Kafka, Apache HBase... Microsoft HDInsight nhanh chóng xoay vòng các cụm dữ liệu lớn theo yêu cầu, tăng hoặc giảm quy mô dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn

Quảng cáo

1. Giới thiệu chung về Microsoft HDInsight

Microsoft HDInsight triển khai và cung cấp các cụm Apache Hadoop trên đám mây, mang đến một framework phần mềm được thiết kế để quản lý, phân tích và báo cáo về Big Data với độ tin cậy và tính khả dụng cao. Với Microsoft HDInsight, bạn có thể dễ dàng xử lý một lượng lớn dữ liệu và nhận được tất cả các lợi ích của hệ sinh thái mã nguồn mở rộng lớn với quy mô toàn cầu của Azure.

microsoft hdinsight

Download Microsoft HDInsight - Dịch vụ phân tích dữ liệu dựa trên đám mây

Microsoft HDInsight chủ yếu được sử dụng để cung cấp các cụm Hadoop như một dịch vụ trên nền tảng Azure. Các tổ chức có thể sử dụng HDInsight để tạo giải pháp và dịch vụ dữ liệu lớn được cung cấp bởi Hadoop, quản lý và giám sát các cụm Hadoop, cũng như phân tích và báo cáo thống kê về tính khả dụng và sử dụng Big Data.

2. Tính năng chính của Microsoft HDInsight

- Giảm chi phí bằng cách tạo các cụm dữ liệu lớn theo yêu cầu, tăng hoặc giảm quy mô dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn và chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng.
- Tích hợp hoàn toàn với các dịch vụ Azure khác, bao gồm Data Factory và Data Lake Storage để xây dựng các đường ống phân tích toàn diện.
- Cung cấp mức độ bảo mật và giám sát cấp doanh nghiệp.
- Nhanh chóng tạo ra các dự án mã nguồn mở mà không cần cài đặt phần cứng hoặc cơ sở hạ tầng để quản lý.

3. Phần mềm liên quan

SAS cũng là công cụ có khả năng phân tích số liệu thống kê, hoạt động với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, mang đến môi trường lập trình và ngôn ngữ thao tác dữ liệu, bên cạnh đó SAS còn trực quan hóa dữ liệu qua các biểu đồ và khám phá các xu hướng phát triển ẩn đằng sau các con số.

 • Download app: SAS

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft HDInsight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft hdinsight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft HDInsight Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SAGA Portable 3/5 Phân tích dữ liệu địa lý
 • Talend 3/5 Phần mềm phân tích và xử lý dữ liệu
 • HadoopXử lý dữ liệu phân tán trên máy tính
 • FlinkCông cụ xử lý dữ liệu phân tán
 • SPSSPhân tích, xử lý, tạo biểu đồ minh họa dữ liệu
 • StormQuản lý, phân tích dữ liệu theo luồng
 • KaggleThư viện lưu trữ và xử lý dữ liệu
 • PASTPhân tích, tính toán dữ liệu thống kê
 • Power BINền tảng phân tích và trực quan hóa dữ liệu
 • KNIME Analytics PlatformPhân tích, khai thác dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá