Phần mềm - XEM CAMERA DAHUA

3 phần mềm liên quan tới "xem camera dahua" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SmartPSS for Mac

Xem camera Dahua từ máy Mac
SmartPSS for Mac là phiên bản phần mềm SmartPSS trên máy Mac giúp bạn theo dõi các hình ảnh được truyền từ camera Dahua được kết nối với máy tính của bạn, với chất lượng hình ảnh và đường truyền khá ổn định. SmartPSS for Mac được đánh giá là phần mềm giám sát video tất cả trong một, đầy đủ tính năng , lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cần giám sát con người, cơ sở và tài sản.

Tags: xem camera Dahua từ máy Mac theo dõi camera từ máy Mac tải smartpss for mac miễn phí

619
lượt tải

3/5
Download

SMART D PSS MANUAL

Xem camera từ nhiều thiết bị ghi hình

SMART D-PSS - MANUAL là ứng dụng xem camera trên điện thoại từ nhiều thiết bị ghi hình khác nhau như camera wifi, camera có dây nối, hoặc đầu ghi hình DVR, ứng dụng còn hỗ trợ bản đồ điện tử để quản lý tất cả các thiết bị đã được kết nối với điện thoại, người dùng có thể xem cùng lúc nhiều kênh trên một màn hình điện thoại để giám sát camera.

xem camera dahua

Tags: xem camera dahua xem camera trên điện thoại tải smart d pss manual mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

gDMSS Lite

Ứng dụng xem camera, theo dõi hình ảnh từ xa
gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên điện thoại Android và iPhone cho phép bạn quan sát các hình ảnh được truyền trực tiếp từ nơi lắp đặt camera đến điện thoại của mình, rất thuận tiện khi giám sát nhà ở, hay lớp học. gDMSS Lite hỗ trợ các chức năng điều khiển dễ dàng, theo dõi nhiều camera cùng lúc, tìm kiếm và lưu lại các video đã xem. xem camera dahua

Tags: theo dõi camera giám sát xem hình ảnh camera trên di động down gdmss lite free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem camera dahua". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật