download gDMSS Lite cho Android

gDMSS Lite

 cho Android

Download gDMSS Lite - Theo dõi và quan sát camera

Thu Hà  cập nhật: 13/01/2021

gDMSS Lite là phần mềm theo dõi camera quan sát trên nền tảng di động Android và iOS, cho phép người dùng xem live video từ camera và đầu ghi hình DVR. Là phiên bản Lite của gDMSS Plus, gDMSS Lite có dung lượng gọn nhẹ hơn so với bản full mà vẫn sở hữu đầy đủ tính năng quan trọng.


Quảng cáo

gDMSS Lite cho phép người dùng xem và điều chỉnh live video, tìm kiếm video theo thời gian và phát video ở bất cứ nơi đâu ngay trên iPhone, iPad hoặc một chiếc smartphone Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... Lưu ý trên các thiết bị iOS, ứng dụng có tên iDMSS Lite.

download gdmss lite

Download gDMSS Lite - Theo dõi và quan sát camera

iCamViewer cũng là  ứng dụng xem camera có nhiều chức năng tương tự, giúp bạn điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh camera để xem chi tiết hơn, iCamViewer còn hỗ trợ sao lưu các video đề phòng trường hợp hệ thống xảy ra sự cố mất các video.

gDMSS Lite hỗ trợ sử dụng điều khiển PTZ (Pan Tilt Zoom), có khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh ngay trên màn hình và sao lưu file video vào thiết bị. gDMSS Lite được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái...

VIVOTEK iViewer cũng là lựa chọn tốt trong công việc theo dõi camera từ xa, kết nối trực tiếp đến từng camera thông qua địa chỉ IP hoặc mạng LAN, ngoài ra VIVOTEK iViewer còn áp dụng công nghệ camera hiện đại, mã hóa các kết nối camera để bảo mật nội dung.

Những tính năng chính của phần mềm gDMSS Lite:

 

- Miễn phí sử dụng

- Theo dõi camera từ xa trên nền tảng di động

- Xem live video, tìm kiếm video

- Hỗ trợ điều khiển PTZ

- Sao lưu file video vào thiết bịLiên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm gDMSS Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gdmss lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

gDMSS Lite cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDMSS Plus 3/5 Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
  • iCamViewer 3/5 Xem live video từ camera IP
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá