download gDMSS Lite cho Android

gDMSS Lite

 cho Android

Download gDMSS Lite - Ứng dụng xem camera, theo dõi hình ảnh từ xa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/09/2022

gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên điện thoại Android cho phép bạn quan sát các hình ảnh được truyền trực tiếp từ nơi lắp đặt camera đến điện thoại của mình, rất thuận tiện khi giám sát nhà ở, hay lớp học. gDMSS Lite hỗ trợ các chức năng điều khiển dễ dàng, theo dõi nhiều camera cùng lúc, tìm kiếm và lưu lại các video đã xem.

Quảng cáo

Giới thiệu gDMSS Lite

gDMSS Lite cho phép người dùng xem và điều chỉnh live video, tìm kiếm video theo thời gian và phát video ở bất cứ nơi đâu ngay trên iPhone, iPad hoặc một chiếc smartphone Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... Lưu ý trên các thiết bị iOS, ứng dụng có tên iDMSS Lite.

gdmss lite

gDMSS Lite, Ứng dụng xem camera, theo dõi từ xa

gDMSS Lite hỗ trợ sử dụng điều khiển PTZ (Pan Tilt Zoom), có khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh ngay trên màn hình và sao lưu file video vào thiết bị. gDMSS Lite được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái...

Những tính năng chính của phần mềm gDMSS Lite:

- Miễn phí sử dụng
- Theo dõi camera từ xa trên nền tảng di động
- Xem live video, tìm kiếm video
- Hỗ trợ điều khiển PTZ
- Sao lưu file video vào thiết bị

Ứng dụng liên quan

iVMS 4500 cũng là lựa chọn tốt trong công việc theo dõi camera từ xa, kết nối trực tiếp đến từng camera thông qua địa chỉ IP hoặc mạng LAN, ngoài ra iVMS 4500 còn áp dụng công nghệ camera hiện đại, mã hóa các kết nối camera để bảo mật nội dung.


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm gDMSS Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gdmss lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

gDMSS Lite cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDMSS Plus 3/5 Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
  • iVMS 4500 5/5 Ứng dụng xem camera từ xa trên Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá