Phần mềm - XEM VIDEO DVD

9 phần mềm liên quan tới "xem video dvd" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Libdvdcss for Linux

Xem video DVD cho Linux
Libdvdcss for Linux là phần mềm xem DVD trên hệ điều hành Linux. Nó được lập trình bằng ngôn ngữ C và cho phép truy cập DVD, video mã hoá với CSS. Đồng thời chương trình áp dụng với các định dạng video như VLC, Mplayer.

Tags: xem dvd xem video download libdvdcss for linux free

66818
lượt tải

3/5
Download

PowerDVD Deluxe

Hỗ trợ xem Video, DVD trên máy tính
PowerDVD Deluxe hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên đĩa mềm ở hệ điều hành windows, người dùng có thể xem nội dung mở các tập tin video, nhạc, phim... trên đĩa mềm CD, DVD một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ đĩa mềm vào đĩa cứng. xem video dvd

Tags: nghe nhạc xem phim tai powerdvd deluxe ban moi

83431
lượt tải

3/5
Download

WinX DVD Player

Xem video DVD chất lượng cao trên máy tính
WinX DVD Player là một phần mềm giúp người dùng chơi video trên đĩa mềm DVD, và các video trên ổ cứng một cách đơn giản. Nó cho phép người dùng chọn file sẽ chơi, thực hiện quản lý các file đã chạy một cách hiệu quả. Đặc biệt người dùng có thể trích xuất, chuyển các file video từ ổ đĩa mềm sang ổ cứng một cách nhanh chóng. xem video dvd

Tags: chơi DVD download winx dvd player free

33981
lượt tải

3/5
Download


Cool DVD Player

Trình phát DVD chất lượng cao
Cool DVD Player là trình phát đa phương tiện và DVD chất lượng cao hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng như HDTV, DVD, VCD, v.v. Bên cạnh đó, Cool DVD Player còn là trình phát đa phương tiện đầu tiên trên thế giới khai thác công nghệ giải mã dual-core, hỗ trợ CPU dual-core.

Tags: trình phát DVD xem video DVD download cool dvd player bản mới

396
lượt tải

3,9/5
Download

FantasyDVD Player Platinum

Xem video trên DVD
FantasyDVD Player Platinum là công cụ trình chiếu DVD với chất lượng âm thanh hình ảnh cao. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích phục vụ việc thưởng thức DVD của người dùng.

Tags: xem video dvd fantasydvd player platinum mới nhất

18774
lượt tải

3/5
Download

Micro DVD Player

Trình xem DVD chuyên nghiệp
Micro DVD Player cho phép người dùng có thể nghe được các video, audio trên đĩa mềm CD, DVD một cách nhanh chóng. Chương trình giúp bạn quản lý các tập tin trong đĩa mềm, thực hiện sao chép các tập tin đó vào ổ cứng một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ làm tăng chất lượng hình ảnh của tập tin video đang xem.

Tags: download micro dvd player mới

140016
lượt tải

3/5
Download

LoadDVD

Tải và nghe nhạc trên DVD
LoadDVD là một trình cắm hỗ trợ tải và chơi các tập tin DVD. Bạn có thể sử dụng nó để tải video DVD từ các nguồn là thiết bị phần cứng hoặc từ file ISO, avi, jpeg. Phần mềm cung cấp cho bạn một bảng điều khiển đề chơi và tùy chỉnh các file này.

Tags: tải video download loaddvd version

31820
lượt tải

3/5
Download

Hero DVD Player

Xem phim, video DVD
Hero DVD Player là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn nghe các video, âm thanh trên đĩa mềm CD, DVD trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể chỉnh sửa chất lượng video, thay đổi độ cao của âm thanh một cách dễ dàng, đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng chèn phụ đề vào video.

Tags: xem phim dvd hero dvd player mới nhất

271857
lượt tải

3/5
Download

CyberLink PowerDVD

Xem phim HD, xem video 3D trên youtube
CyberLink PowerDVD cho phép người dùng xem nội dung của các video trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể thay đổi độ sáng, tối của video, thay đổi âm lượng, tốc độ của video khi đang phát. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo danh sách nghe nhạc để có thể nhanh chóng chuyển đổi các bài hát khác nhau mà không phải thực hiện nhiều thao tác.

Tags: download cyberlink powerdvd mới nhất

812499
lượt tải

45/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem video dvd". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật