download FantasyDVD Player Platinum 9.9.7.552

FantasyDVD Player Platinum

 9.9.7.552

Download FantasyDVD Player Platinum - Xem video trên DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2014

FantasyDVD Player Platinum là công cụ trình chiếu DVD với chất lượng âm thanh hình ảnh cao. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích phục vụ việc thưởng thức DVD của người dùng.

Quảng cáo

FantasyDVD Player Platinum cung cấp giải pháp hỗ trợ trình chiếu DVD trên máy tính cá nhân của người sử dụng với chất lượng âm thanh hình ảnh cao. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện nay như DivX, DVD (MPEG-2), VCD (MPEG-1), SVCD, AudioCD, MiniDVD, Mpeg2 HDTV, MWV-HDTV và hơn 70 loại tập tin đa phương tiện khác. Phần mềm còn cung cấp hiệu ứng âm thanh vòm 7.1 và hiệu ứng hình ảnh để nâng trải nghiệm người xem.


FantasyDVD Player Platinum
Download FantasyDVD Player Platinum - Phần mềm Xem video trên DVD

Trình chơi FantasyDVD Player Platinum có nhiều tính năng điều khiển DVD như điều chỉnh về trước và sau, tốc độ, nhảy trực tiếp đến thời gian chơi mà bạn đã chọn, chọn tiêu đề bộ phim hoặc chương, lặp lại tiêu đề hiện tại hoặc chương, tải phụ đề cho phim,… Người dùng được cung cấp khả năng đánh dấu và trích xuất những cảnh yêu thích từ một bộ phim, chụp ảnh, chuyển sang chế độ toàn màn hình, điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh âm thanh (ví dụ như độ sáng, độ tương phản, bộ lọc màu đỏ) và thay đổi ngôn ngữ phụ đề. Các phím nóng, khoảng thời gian nhảy, chế độ ảnh chụp, thư mục và ngôn ngữ mặc định, các cài đặt phụ đề, giao diện và ngôn ngữ của chương trình cũng có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu và sở thích.

Ngoài ra, FantasyDVD Player Platinum có khả năng tối đa hóa khả năng xử lý của phần cứng để đáp ứng các bộ phim độ phân giải cao và âm thanh chi tiết. Chương trình cũng có thể chơi các CD audio, file Real Player và thậm chí cả WMV-HD.

Các tính năng chính của FantasyDVD Player Platinum:

- Trình chiếu phim ảnh chất lượng cao.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Cung cấp đa dạng tính năng điều khiển.
- Tối đa hóa phần cứng.


Liên kết tải về - [8.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FantasyDVD Player Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FantasyDVD Player Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fantasydvd player platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FantasyDVD Player Platinum 9.9.7.552


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinDVD Tweaker 3/5 xem được các tập tin đa phương tiên trên đĩa mềm
  • LoadDVD 3/5 Tải và nghe nhạc trên DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá