download CyberLink PowerDVD 20.0

CyberLink PowerDVD

 20.0

Download CyberLink PowerDVD - Xem phim HD, xem video 3D trên youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/03/2021

CyberLink PowerDVD cho phép người dùng xem nội dung của các video trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể thay đổi độ sáng, tối của video, thay đổi âm lượng, tốc độ của video khi đang phát. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tạo danh sách nghe nhạc để có thể nhanh chóng chuyển đổi các bài hát khác nhau mà không phải thực hiện nhiều thao tác.


Bạn là người thích thưởng thức những bộ phim truyện hay, video độc đáo đặc biệt là những bản full HD thì luôn được người dùng quan tâm và thích thú xem. Và CyberLink PowerDVD sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này. Công cụ không chỉ cho phép bạn xem phim DVD chất lượng cao mà CyberLink PowerDVD còn có khả năng phát tất cả các file media như: phim ảnh, video, âm thanh trên Blu-ray hay DVD.


CyberLink PowerDVD
Download CyberLink PowerDVD - Phần mềm Xem phim HD, xem video 3D trên youtube

 

Điểm nổi bật của CyberLink PowerDVD 14.0.3917.58:

- Hỗ trợ xem phim HD, xem video 3D trên youtube

- Nâng cao chất lượng video, hình ảnh

 

Nhờ CyberLink PowerDVD bạn tha hồ thưởng thức mọi các file media chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Công cụ kết hợp với hỗ trợ âm thanh Dolby Surround Digital Plus và các bộ codec mã cực chuẩn tối ưu hình ảnh, làm cho âm thanh và hình ảnh mượt mà và tuyệt vời hơn. Hơn thế nữa, CyberLink PowerDVD được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Bởi vậy, công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội của nó.

BlazeDVD cũng là trình phát DVD được nhiều người sử dụng nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó BlazeDVD còn giúp chuyển đổi video để phát trên các thiết bị di động.

CyberLink PowerDVD phát triển với công nghệ TrueTheater tiên tiến, nâng cao góc cạnh, màu sắc và ánh sáng cho phép người dùng có thể xem các video với chất lượng full HD và 3D đẹp mắt. Thật quá tuyệt vời phải không nào? chỉ với công cụ nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ có thể làm được rất nhiều việc.

Ngoài ra, CyberLink PowerDVD đơn giản trong việc cài đặt và tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của hệ thống Windows. Công cụ là tiện ích nhỏ gọn giúp bạn xem phim giải trí với chất lượng HD và 3D, có thể chạy tất cả các loại file media, duyệt hình ảnh chỉ trong nháy mắt, thưởng thức âm nhạc theo sở thích...

Cùng nhà phát hành Cyberlink, phần mềm CyberLink YouCam luôn nằm trong Top những phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam với những biểu tượng ngộ nghĩnh, độc đáo, cài đặt CyberLink YouCam, bạn có thể ghi lại những video vui nhộn với chính gương mặt của mình.

Những tính năng chính của công cụ CyberLink PowerDVD:

- Xem HD-DVD và Bluray Disc trên nhiều định dạng.

Công cụ CyberLink PowerDVD cho phép người dùng chơi các file media dễ dàng, để giúp người dùng thưởng thức nhiều video hấp dẫn hơn tiện ích hỗ trợ thêm các định dạng: nhạc lossless (OGG, FLAC), định dạng âm thanh DTS-HD 7.1 trên BluRay và MK3D (định dạng video MKV 3D).

- Xem phim DVD chất lượng cao mà CyberLink PowerDVD còn có khả năng phát tất cả các file media như: phim ảnh, video, âm thanh trên Blu-ray hay DVD.

- Quản lý thư viện file media.

Tiện ích cho phép người dùng quản lý các file media ở hai dạng: danh sách và lưới. Bạn có thể duyệt các file trong thư mục ( video) qua hiển thị hình ảnh thu nhỏ của từng file đó mà không cần mở thư mục. Trên giao diện của CyberLink PowerDVD có thẻ Media Library chứa các file nhạc, video. Để phát file nào bạn chọn vào biểu tượng hình tam giác phía dưới màn hình để bắt đầu trình chiếu.

- Kết hợp với hỗ trợ âm thanh Dolby Surround Digital Plus và các bộ codec mã cực chuẩn tối ưu hình ảnh, làm cho âm thanh và hỉnh ảnh mượt mà và tuyệt vời hơn.

- Công nghệ TrueTheater tiên tiến, nâng cao góc cạnh, màu sắc và ánh sáng cho phép người dùng có thể xem các video với chất lượng full HD và 3D đẹp mắt.

- Xem video YouTube dưới dạng 3D.

Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm và xem trực tuyến các video clip của YouTube ở dạng 3D. Công cụ cũng cho phép lưu các video yêu thích và playlist của cá nhân.

- Đánh dấu đoạn trong khi xem phim.

Khi bạn đang xem một bộ phim hay, trong đó có những đoạn hấp dẫn và bạn muốn lưu để xem lại. CyberLink PowerDVD sẽ cung cấp cho bạn tính năng đánh dấu những đoạn phim hay bằng cách chọn biểu tượng trên thanh điều khiển --> Add BookMark.

- Tính năng phóng to video.

Tiện ích cung cấp thêm tính năng phóng to hình ảnh trong đoạn phim gấp 4 lần giúp bạn dễ dàng theo dõi, đặc biệt khi phóng to lên kích thước khung hình không thay đổi, hình ảnh không bị kéo dài.

- Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc... trên kho dữ liệu của mình.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

CyberLink PowerDVD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink PowerDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink powerdvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink PowerDVD 20.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm