download PowerDVD Deluxe

PowerDVD Deluxe

 

Download PowerDVD Deluxe - Hỗ trợ xem Video, DVD trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

PowerDVD Deluxe hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên đĩa mềm ở hệ điều hành windows, người dùng có thể xem nội dung mở các tập tin video, nhạc, phim... trên đĩa mềm CD, DVD một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ đĩa mềm vào đĩa cứng.


PowerDVD Deluxe có khả năng chơi các Video HD ở nhiều định dạng như AVCHD, AVCREC, MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD, WMV-HD, MKV, FLV, MOV, 3GPP với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Phần mềm này cũng cho phép xem Video một cách trực tiếp từ các trang Web trực tuyến với tốc độ nhanh, hỗ trợ cho HD và FullHD. Chế độ phát lại các tập tin Video cũng được tích hợp.

PowerDVD Deluxe hỗ trợ bạn tạo một danh sách các bài hát yêu thích để nghe qua bộ lọc chương trình, một trình xem ảnh thông minh tích hợp nhạc nền sẽ mang lại cho người dùng những cảm giác thú vị. Người dùng cũng có thể tìm kiểm, xem và tải về các Video từ Youtube và upload các Video, nhạc lên Facebook, Flick, Youtube dễ dàng.

PowerDVD Deluxe hỗ trợ người dùng kiểm soát chơi video và nhạc thông qua các điều khiển thông thường, hoặc một loạt các phím tắt. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ toàn màn hình và chế độ bình thường. Nó cũng có khả năng chơi nhiều tập tin cùng lúc bằng các thao tác kéo thả đơn giản với riêng từng cửa sổ.

Các tính năng chính của PowerDVD Deluxe:


- Xem các Video và chơi các tập tin nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Chế độ phát lại Video
- Tạo danh sách nhạc hoặc Video
- Điều khiển chế độ chơi nhạc dễ dàng
 Liên kết tải về - [157 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerDVD Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerdvd deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MPlayer 45/5 Xem phim, video nhiều định dạng
  • SPlayer 3/5 Xem phim đa phương tiện
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm