Tác giả Lê Thị Thuỷ

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Lê Thị Thuỷ
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Ownership - Cấp quyền truy cập tập tin hệ thống
Ownership là ứng dụng thay đổi danh sách điều khiển truy cập tùy quyền (DACL) nhằm xác định quyền sở hữu các tập tin và thư mục trong các ổ đĩa hệ thống. Ứng dụng này được sử dụng để nâng cấp tính bảo mật dữ liệu cho máy tính mà không cần đến phần mềm chuyên dụng.
07/08/2017 Download
WinDiff - So sánh tệp, thư mục trên máy tính
WinDiff cho phép người dùng dễ dàng so sánh hai tệp hay thư mục và đánh dấu các điểm khác nhau để xác định nhanh chóng chỉ với một vài thao tác, sắp xếp lại dữ liệu trong máy tính một cách hợp lý, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
30/05/2017 Download
DP WIPE - Xóa dữ liệu bằng nhiều phương pháp
DP WIPE là ứng dụng hỗ trợ người dùng xoá bỏ hoàn toàn các tài liệu đã phân loại hoặc tài liệu cá nhân. Chương trình cung cấp 6 phương pháp xoá file khác nhau, có khả năng xử lý nhiều file cùng một lúc, tạo mục riêng trong menu chuột phải của Windows và thực hiện tiến trình xoá nhanh chóng.
07/08/2017 Download
Pak Urdu Installer - Thêm ngôn ngữ Urdu vào hệ thống
Pak Urdu Installer hỗ trợ tiếng Urdu và cài đặt các Font Urdu cần thiết để gõ kiểu chữ Urdu trong các ứng dụng soạn thảo văn bản và trên các trang truyền thông đại chúng. Pak Urdu Installer được thiết kế để thêm tiếng Urdu vào máy tính giúp bạn có thể sử dụng tiếng Urdu trong các ứng dụng soạn thảo văn bản và cả trong trình duyệt Internet.
07/08/2017 Download
uniKode for Tamil - Hỗ trợ gõ chữ Tamil
uniKode for Tamil là phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng gõ chữ Tamil thông qua một bàn phím ảo sắp xếp đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ này. Ứng dụng này cho phép sử dụng các font chữ Tamil trong bãng mã Unicode, đánh máy chữ Lào dễ dàng và tiện lợi hơn.
08/07/2017 Download
Phần mềm quản lý dự án Vtranet - Quản lý dự án, theo dõi công việc
Đối với các doanh nghiệp hiện đại, việc quản lý các chiến lược kinh doanh, hợp đồng kinh doanh, quản lý người lao động, quản lý khách hàng là một việc vô cùng cần thiết, tác động trực tiếp đến sự thành công của chính doanh nghiệp đó, vì vậy, sử dụng Phần mềm quản lý dự án Vtranet sẽ là một giải pháp đem lại hiệu quả thiết thực trong việc quản lý mọi hoạt động doanh nghiệp số hiện nay. Phần mềm quản lý dự án Vtranet là một phần mềm được xây dựng dựa trên những tình hình thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam, do đó, đây sẽ một trong những phần mềm có tính ứng dụng cao mà các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo và sử dụng.
05/12/2017 Download
Mẫu hợp đồng mua bán - Thỏa thuận về việc mua hàng hóa, tài sản
Hợp đồng mua bán sẽ thiết lập căn cứ pháp lý giữa hai bên mua - bán bao gồm các điều khoản liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm trong việc thực hiện hợp tác một hoạt động mua bán hàng hóa bất kỳ, vì vậy, Mẫu hợp đồng mua bán sẽ là một trong những nội dung hữu ích để bạn có thể tham khảo và soạn được một hợp đồng đầy đủ và chi tiết. Mẫu hợp đồng mua bán mới nhất hiện nay rất dễ hiểu với các nội dung đầy đủ, đáp ứng được yêu cầu chung về pháp luật hiện nay.
04/12/2018 Download
Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp
Duplicate Cleaner là một chương trình hết sức nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp các tệp tin trùng lặp trong máy tính do quá trình sao chép hay nhận các file thường xuyên.
23/05/2019 Download
Phần mềm kế toán sản xuất Shift - Phần mềm kế toán sản xuất Shift
Phần mềm kế toán sản xuất Shift là giải pháp kế toán giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ những nội dung thông tin đang diễn ra tại doanh nghiệp bằng các báo cáo cụ thể, qua đó, lập kế hoạch, chiến lược kinh doanh, sản xuất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán sản xuất Shift là một phần còn khá mới mẻ, tuy nhiên, với những tính năng, ưu điểm nổi trội của mình, phần mềm này hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn của các nhà quản lý tương lai.
18/09/2017 Download
Phần mềm kế toán quản trị Shift - Phần mềm kế toán quản trị Shift
Phần mềm kế toán quản trị Shift là công cụ giúp các nhà kế toán, quản lý có thể phân tích các dữ liệu đa cấp, đa chiều, lập các kế hoạch chi tiết và phân tích được những biến động kế toán theo một thời gian nhất định. Phần mềm kế toán quản trị Shift được các nhà cung cấp thiết kế theo công nghệ Microsoft mới nhất, cập nhật đầy đủ, kịp thời các chính sách, chế độ của Bộ tài chính đang ban hành.
18/09/2017 Download
Phần mềm kế toán nhà hàng Shift - quản lý nhà hàng, kế toán
Giữa hàng loạt phần mềm kế toán đang có trên thị trường, Phần mềm kế toán nhà hàng Shift được đánh giá cao bởi chi phí thấp, tính năng sử dụng nổi bật, đáp ứng được các mô hình nhà hàng hiện nay. Phần mềm kế toán nhà hàng Shift sẽ là một công cụ giúp các nhà hàng, quán cafe, quán ăn có quy mô lớn có thể thực hiện các nghiệp vụ bán hàng linh hoạt, tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả cao, đồng thời, giúp các nhà quản lý có thể cập nhật các báo chí chi tiết để lập ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp.
19/09/2017 Download
Phần mềm kế toán doanh nghiệp Tour Igreens - quản lý tour, kế toán
Phần mềm kế toán doanh nghiệp Tour Igreens là phần mềm sử dụng cho các doanh nghiệp lữ hành, giúp kiểm soát tình trạng bán vé, bán tour, mua tour,...giúp các nhà quản lý có thể tính toán được lỗ, lãi, tình trạng tài chính của doanh nghiệp, qua đó, đưa ra các quyết sách kinh tế phù hợp. Phần mềm kế toán doanh nghiệp Tour Igreens là một trong những phần mềm hiện đại hàng đầu hiện nay, đáp ứng được đặc thù kế toán ngành, phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, hàng không.
20/09/2017 Download
Phần mềm kế toán Vietsun Ba - Phần mềm kế toán Vietsun Ba
Phần mềm kế toán Vietsun Ba là một trong những sản phẩm phần mềm cao cấp phù hợp với mọi doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước, giúp hỗ trợ các chức năng kế toán của đơn vị, tận dụng những nguồn dữ liệu sẵn có để truy xuất những báo cáo theo yêu của người sử dụng. Phần mềm kế toán Vietsun Ba giúp các nhà quản lý có thể quản lý được mọi lĩnh vực kế toán như quản lý chi tiết các vật tư, hàng hóa, quản lý tài sản cố định, quản lý công nợ phải thu - trả, quản lý được chi tiết giá thành và chi phí của các loại hàng hóa.
18/09/2017 Download
Phần mềm kế toán Vietsun Acpsoft - Phần mềm kế toán Vietsun Acpsoft
Phần mềm kế toán Vietsun Acpsoft - Phần mềm kế toán chủ đầu tư VietSun for ACPsoft là một phần mềm kế toán cao cấp được thiết kế riêng cho Ban Quản lý, các quản lý vốn ngân sách nhà nước, Ban quản lý các đơn vị thi công. Đối tượng áp dụng Phần mềm kế toán Vietsun Acpsoft là tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động thực hiện chế độ kế toán doanh nghiệp theo Quyết định 15/2006/QDD-BTC.
18/09/2017 Download
Phần mềm kế toán doanh nghiệp sản xuất Igreens - Phần mềm kế toán doanh nghiệp sản xuất Igreens
Phần mềm kế toán doanh nghiệp sản xuất Igreens là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất, giúp thực hiện các nghiệp vụ kế toán nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được thời gian. Phần mềm kế toán doanh nghiệp sản xuất Igreens sẽ thay thế cho các nghiệp vụ kế toán thủ công trong việc tính toán các số liệu, xuất những báo cáo tài chính, kế toán chi tiết, tính thuế, quản lý công nợ, quản lý các hợp đồng sản xuất, tính giá thành sản phẩm sản xuất...
20/09/2017 Download
 Bài viết của tác giả Lê Thị Thuỷ là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá