download Able MPEG2 Editor 3.2

Able MPEG2 Editor

 3.2

Download Able MPEG2 Editor - Chỉnh sửa video clip

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/12/2013

Able MPEG2 Editor là phần mềm cung cấp tới người dùng tính năng để có thể điều chỉnh độ dài của các video MPEG2 như ý muốn.

Quảng cáo

Able MPEG2 Editor có thể chạy ổn định trên các hệ điều hành phổ biến như: Windows 7, Windows 95, Windows Vista và Windows XP nên bạn có thể tải về và cài đặt để sử dụng thuận tiện và nhanh chóng.


Able MPEG2 Editor cung cấp các công cụ giúp người dùng loại bỏ hoặc xóa đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD)  không phù hợp  nhanh chóng và đơn giản nhất. Do đó, bạn có thể biên tập các video theo ý muốn của mình.


Able MPEG2 Editor
Download Able MPEG2 Editor - Phần mềm Chỉnh sửa video clip


Ưu điểm của Able MPEG2 Editor đó là hỗ trợ người dùng công cụ cắt và loại bỏ các phần video mà không cần phải giải mã nên người dùng không cần lo lắng quá nhiều khi thực hiện việc loại bỏ những phần video này.


Chất lượng video là điều mà bạn quan tâm sau khi thực hiện loại bỏ phần video từ file gốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng hình ảnh của video vẫn được giữ nguyên và đảm bảo như ban đầu.


Able MPEG2 Editor hỗ trợ người dùng tính năng thiết lập phạm vi quy định ( điểm đầu và điểm kết thúc) và lựa chọn cắt ra những phần tốt. Do vậy, quá trình thực hiện sẽ diễn ra theo đúng như ý muốn của người sử dụng.


Không những vậy, Able MPEG2 Editor còn có hỗ trợ người dùng khả năng kéo và thả các tệp tin trên chương trình chạy để rút ngắn các thao tác khi sử dụng.


Các tính năng chính của Able MPEG2 Editor:


-    Hỗ trợ MPG, TS và các tệp tin VOB.
-    Hỗ trợ các file video với dung lượng có thể lên tới 4G.
-    Cung cấp công cụ loại bỏ  đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD).
-    Tính năng cắt nhanh và quan trọng là người dùng không phải giải mã.
-    Khả năng thiết lập phạm vi mục tiêu và lựa chọn cắt đi những phần tốt.
 


Liên kết tải về - [4.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Able MPEG2 Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Able MPEG2 Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat able mpeg2 editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Able MPEG2 Editor 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá