download TCPlanner 1.5

TCPlanner

 1.5

Download TCPlanner - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/12/2013

TCPlanner là chương trình giúp những chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh và truyền hình như: đạo diễn, biên tập, nhà sản xuất quản lý các tiết mục biểu diễn của mình.

Quảng cáo

Phần mềm TCPlanner có thể đươc cài đặt dễ dàng và chạy ổn định trên nền tảng hoặc hệ điều hành Mac OS.
Với TCPlanner các chương trình biểu diễn hoặc bộ phim sẽ được lên thời gian và sắp xếp, từ đó giúp các đạo diễn hay nhà sản xuất có thể theo dõi và quản lý hiệu quả.


Phần mềm TCPlanner cung cấp tới người dùng công cụ cho phép xác định cấu trúc của một chương trình biểu diễn khoa học và rõ ràng nhất.


TCPlanner
Download TCPlanner - Phần mềm Chỉnh sửa video chuyên nghiệp


Bên cạnh đó TCPlanner còn giúp người sử dụng chia nhỏ chương trình của thành các phần theo cảnh quay hoặc hoạt động và thời gian xác định của chúng để người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi và quản lý chương trình mà không sợ xảy ra sai sót.


TCPlanner còn cung cấp tính năng: mã hóa thời gian bắt đầu, kết thúc và mục tiêu thời gian hoạt động của chương trình. Không những vậy phần mềm còn giúp người sử dụng xác định khoảng thời gian và sự khác biệt của các phần khác nhau trong một chương trình có sẵn.

Ngoài ra, TCPlanner có những tính năng ưu việt sau:


- Tóm tắt lập kế hoạc thời gian của các chương trình hoặc bộ phim.
- Hỗ trợ người dùng xác định cấu trúc và thời gian của một chương trình.
- Giúp người dùng chia nhỏ chương trình theo mục đích hoặc nội dung.
- Cung cấp tính năng: mã hóa thời gian bắt đầu, kết thúc và mục tiêu thời gian hoạt động.
- Giúp người sử dụng loại bỏ các lỗi trong của hoạt động Undo/Redo trong trường hợp người dùng mở nhiều tài liệu cùng lúc.
- Thiết kế và bố trí lại các báo cáo.
 


Liên kết tải về - [1.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TCPlanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TCPlanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tcplanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá