download Mp3 Merger 1.0

Mp3 Merger

 1.0

Download Mp3 Merger - Ghép nối, chỉnh sửa file MP3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/12/2013

Mp3 Merger là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhất để ghép các tệp tin MP3 rời rạc thành tệp tin duy nhất.

Quảng cáo

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và đam mê trong việc tạo nên những liên khúc mới thì Mp3 Merger là chương trình hiệu quả nhất mang lại cho bạn liên khúc như mong muốn.


Mp3 Merger có thể sử dụng được trên Windows Me, 2000, XP và 2003 do đó mọi người có thể yên tâm trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm.


Mp3 Merger cung cấp tính năng ghép từ 2 cho đến 9.999 bản nhạc MP3 thành một file duy nhất. Đây là tính năng ấn tượng mà không phải phần mềm nào cũng có được. Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn file MP3 mà không cần bận tâm đến số lượng của chúng.


Mp3 Merger
Download Mp3 Merger - Phần mềm Ghép nối, chỉnh sửa file MP3


Đặc điểm nổi bật khác mà Mp3 Merger đem đến đó là dù số lượng các bản nhạc MP3 cần ghép có nhiều đến đâu thì tốc độ ghép vẫn ổn định (khoảng 25 bản nhạc/phút) mà không hề gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Máy tính sẽ không xảy ra bất kì hiện tượng chạy chậm hay bị treo trong quá trình thực hiện việc ghép nối.


Mp3 Merger giúp người dùng thưởng thức các bản nhạc MP3 theo từng chủ đề cụ thể như: thể loại, tên ca sĩ, nhạc sĩ hoặc album thay vì phải mất thời gian cho việc biên tập các danh sách tương ứng. Người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các bản nhạc theo tâm trạng hoặc theo sở thích cá nhân.


Những tính năng chính của Mp3 Merger:


-    Cung cấp tính năng ghép từ 2 đến 9.999 bản nhạc thành một tệp tin duy nhất.
-    Tốc độ ghép ổn định (khoảng 25 bản nhạc/phút).
-    Hỗ trợ nghe nhạc theo từng chủ đề: thể loại, tên ca sĩ, nhạc sĩ, album…
Có thể nói Mp3 Merger là một tiện ích tuy đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, nhanh nhẹn và hiệu quả trong việc ghép các bản nhạc MP3. Với Mp3 Merger bạn hoàn toàn có thể tùy ý ghép nối các file MP3 theo ý thích của mình.
 


Liên kết tải về - [832 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mp3 Merger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3 Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá