Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Applock Face Voice Recognition - Mở khóa smartphone bằng khuôn mặt và giọng nói
Applock Face Voice Recognition là ứng dụng dụng tuyệt vời với tính năng mở khóa ứng dụng trên điện thoại bằng nhận diện khuôn mặt hay giọng nói, thay cho việc thiết lập mật khẩu bằng ký tự theo cách truyền thống.
08/04/2017 Download
Vole Windows Expedition Profession Edition - Quản lý, sắp xếp file
Vole Windows Expedition Profession Edition là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản giúp đỡ người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống. Phần mềm cho xem trước nhanh chóng và dễ dàng các dữ liệu trên cửa sổ chương trình để truy cập nhanh các vào bất cứ tài liệu nào mà bạn mong muốn.
29/11/2013 Download
Atom Launcher - Launcher tốt nhất cho Android
Atom Launcher là tiện ích tùy biến giúp người dùng sử dụng Smart phone Android của mình thật đơn giản và thuận tiện. Atom Launcher mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như việc thiết lập thói quen sử dụng tiện ích trên màn hình chính hay thiết kế những bộ theme yêu thích theo cá tính của mình.
09/04/2017 Download
Hiya - Chặn cuộc gọi spam
Hiya là tiện ích dành cho những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS có tính năng chặn cuộc gọi spam. Với Hiya, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị làm phiền từ các cuộc gọi hay tin nhắn quảng cáo.
06/04/2017 Download
Sắm lễ, đồ cúng Giỗ Tổ Hùng Vương - Cách chuẩn bị lễ đi Giỗ Tổ Hùng Vương
Sắm lễ, đồ cúng Giỗ Tổ Hùng Vương như thế nào cho đúng chính là thắc mắc chung của rất nhiều người khi ngày Giỗ Tổ mùng 10 tháng 3 đang đến gần, mời các bạn theo dõi bài viết ngay sau đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhất.
06/04/2017 Download
Documents 5 - Ứng dụng quản lý file trên iPhone
Documents 5 là ứng dụng giúp người dùng quản lý file trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Tải Documents 5 cho iPhone, người dùng dễ dàng quản lý mọi thứ trên thiết bị của mình nhờ những tính năng vô cùng hữu ích
11/04/2017 Download
Learn English Speak English - Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh
Learn English Speak English là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng trong việc luyện phát âm tiếng Anh. Tải Learn English Speak English cho thiết bị của mình sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp đồng thời cùng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh của mình.
16/08/2017 Download
TKexe Designer - Thiết kế lịch chuyên nghiệp
TKexe Designer là phần mềm giúp người dùng tạo nên những tờ lịch từ những bức ảnh của mình một cách dễ dàng. Với giao diện đơn giản trực quan, người dùng TKexe Designer chỉ việc bấm chọn và điền thông tin là có một cuốn lịch tuyệt vời theo ý của mình.
15/04/2017 Download
Third Eye - Tìm điện thoại Android bị mất
Third Eye là ứng dụng giúp người dùng tìm lại điện thoại Android bị đánh cắp bằng cách xác định vị trí và chụp ảnh kẻ trộm từ camera trước khi họ nhập sai mã Pin, Pattern hoặc mật khẩu.
22/04/2017 Download
Hemingway - Soạn văn bản trên PC
Hemingway là một trong những phần mềm giúp người dùng soạn thảo văn bản khá hiệu quả. Với Hemingway, người dùng không phải lo lắng về ngữ pháp, lỗi sai chính tả, câu chữ quá ngắn, quá dài hay đoạn viết có bị đạo văn hay không. Tất cả các lỗi sai đều được đánh dấu với những gợi ý thay thế và sửa đổi.
22/04/2017 Download
Visec - Giám sát an ninh qua Webcam
Visec là một chương trình độc đáo với tính năng chủ yếu đó là hỗ trợ giám sát các chuyển động, hoạt động thông qua các video được quay lại trên webcam, máy ảnh. Qua đó, bạn có thể có được những video quan sát mới nhất với chất lượng hình ảnh đảm bảo nhất một cách nhanh chóng.
05/11/2013 Download
Evaer Skype Video Recorder - Quay video Skype qua Webcam
Evaer Skype Video Recorder là một trong những chương trình được đánh giá hữu hiệu, mang tới cho người dùng nhiều tính năng hiện đại như tính năng dùng ghi âm cuộc video trên Skype nhanh và tự động. Nhờ Evaer Skype Video Recorder người dùng có thể dễ dàng lưu lại những cuộc đối thoại quan trọng.
16/08/2017 Download
Webcam Diagnostics - Phát hiện và sửa lỗi Webcam
Webcam Diagnostics là một công cụ đơn giản với tính năng chính đó là hỗ trợ chỉnh sửa và xác định các lỗi trên webcam cho máy tính của bạn. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi DerectShow một cách nhanh chóng và dễ dàng.
06/11/2013 Download
FileMaster - Quản lý file đa chức năng cho iPhone, iPad
FileMaster là ứng dụng quản lý file hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad và iPod Touch. FileMaster tích hợp rất nhiều các tính năng quản lý tệp tin cá nhân như trình quản lý file, trình tải xuống, trình xem tài liệu, trình phát video và audio kết hợp, bộ biên tập văn bản, chuyển dữ liệu qua kết nối không dây WiFi cùng nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.
05/02/2018 Download
EyeSoft - Giám sát máy tính qua Webcam
EyeSoft là một phần mềm hỗ trợ giám sát an ninh qua webcam mạnh mẽ và có độ tin cậy cao. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng kết nối hàng loạt các camera để tạo thành mạng lưới giám sát cũng như nhanh chóng và ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất đến máy tính của bạn.
05/11/2013 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá