download CamTrack 2.5.0

CamTrack

 2.5.0

Download CamTrack - Nâng cấp chat Video bằng Webcam

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2013

CamTrack là một phần mềm vô cùng độc đáo cho phép bạn dễ dàng nâng cao các video chat cho hệ thống webcam. Qua đó, bạn có thể áp dụng những hình ảnh động, hiệu ứng, chữ ấn tượng làm phong phú thêm các cuộc hội thoại giữa bạn bè và người thân.

Quảng cáo

Về cơ bản, CamTrack là một phần mềm độc đáo với tính năng chính đó là nâng cao chất lượng của các đoạn video chat qua webcam của bạn. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tiến hành các cuộc nói chuyện vui vẻ mà không phải lo ngại về vấn đề hình ảnh bị nhiễu hoặc tiếng ồn.

Bên cạnh đó, CamTrack bổ sung cho bạn những hình ảnh động ngộ nghĩnh cho màn hình webcam đem đến sự thú vị trong mọi cuộc nói chuyện. Ngoài ra, chương trình tích hợp chức năng tự động nhận diện và theo dõi khuôn mặt làm tăng hiệu quả hình ảnh trên video chat.

CamTrack bao gồm những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng giúp màn hình webcam của bạn trở nên độc nhất vô nhị. Hơn thế nữa, chương trình có thể áp dụng các hình ảnh, text phủ lên toàn bộ khuôn hình một cách linh hoạt và hấp dẫn.

Hơn thế nữa, CamTrack dễ dàng thích nghi với mọi phần mềm chat phổ biến như MSN, Yahoo, Skype …Qua đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các hình ảnh, video sáng tạo của mình với bạn bè thông qua webcam ở bất cứ nơi đâu.

Các tính năng chính của CamTrack:

- Nâng cao chất lượng của các đoạn video chat qua webcam.

- Giảm thiểu tối đa vấn đề nhiễu ảnh hoặc tiếng ồn trên video.

- Bổ sung ảnh động ngộ nghĩnh cho màn hình webcam.

- Tích hợp tính năng tự động nhận diện và theo dõi khuôn mặt.

- Hỗ trợ những hiệu ứng hình ảnh ấn tượng.

- Có thể áp dụng các hình ảnh, text phủ lên toàn bộ khuôn hình.

- Dễ dàng thích nghi với mọi phần mềm chat phổ biến như MSN, Yahoo, Skype …
 



Liên kết tải về - [6.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamTrack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camtrack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá