download Hemingway 3.0

Hemingway

 3.0

Download Hemingway - Soạn văn bản trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/04/2017

Hemingway là một trong những phần mềm giúp người dùng soạn thảo văn bản khá hiệu quả. Với Hemingway, người dùng không phải lo lắng về ngữ pháp, lỗi sai chính tả, câu chữ quá ngắn, quá dài hay đoạn viết có bị đạo văn hay không. Tất cả các lỗi sai đều được đánh dấu với những gợi ý thay thế và sửa đổi.

Quảng cáo

Hemingway được thiết kế để làm nổi bật các câu dài, phức tạp và các lỗi ngữ pháp phổ biến. Đồng thời sử dụng các màu sắc để làm cho văn bản của bạn đã trở nên rõ ràng hơn và phát hiện việc sử dụng các trạng từ không cần thiết. Hiện Office 2010 đang là ứng dụng văn phòng trong đó có công cụ soạn thảo văn bản được nhiều người sử dụng nhất, đặc biệt Office 2010 còn có các chức năng tương tác trực tuyến thú vị.

hemingway

Hemingway đáp ứng được hầu hết các tính năng của một trình soạn thảo thông thường như định dạng chữ in đậm, in nghiêng hay gạch chân. Đồng thời văn bản sau khi được biên tập bằng Hemingway có thể được xuất bản trực tiếp lên Wordpress nhờ tính năng Wordpress & Medium. Trelby cũng là phần mềm soạn thảo văn bản và hỗ trợ  viết kịch bản phim với nhiều chức năng thú vị, giúp bạn tạo kịch bản cho nhiều loại phim khác nhau, đặc biệt Trelby có thể so sánh các phiên bản khác nhau của kịch bản và cho bạn thấy chúng khác nhau như thế nào

Hemingway cũng là ứng dụng hữu ích cho việc biên tập nội dung Website. Phần mềm xử lý tất cả mọi thứ bạn cần cho một trang web bao gồm tiêu đề HTML, định dạng thẻ H và liên kết . Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng xuất bản nội dung với định dạng HTML cho website hay blog của mình.

hemingway 2

Ngoài ra, Hemingway cũng mang đến cho người dùng khả năng xuất bản ra các định dạng Word hoặc PDF trực tiếp mà không cần phải copy nội dung từ Hemingway rồi dán sang Word. Một điểm cộng nữa ở phần mềm là tính linh động , người dùng có thể sử dụng Hemingway tại bất kỳ đâu và không yêu cầu máy tính phải kết nối internet.

Các tính năng chính của Hemingway:

- Soạn thảo văn bản

- Kiểm tra chính tả, đánh dấu nội dung linh hoạt

- Biên tập nội dung HTML

- Xuất bản lên Wordpress

- Xuất văn bản ra nhiều định dạng như Word hoặc PDF


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Văn bản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Khi soạn bài Văn bản trang 24 SGK Ngữ văn 10, tập 1, các em sẽ hiểu rõ hơn về khái niệm văn bản, các loại văn bản thường gặp, từ đó biết cách xác định và tạo lập một văn bản cho hoàn chỉnh cũng như phân biệt được đặc trưng của các loại văn bản để sử dụng cho đúng.
 • Soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Những nét nổi bật nhất về chân dung và cuộc đời bất hạnh của một nhà văn vĩ đại người Nga sẽ dần được hiện lên qua việc soạn bài Đọc thêm: Đô-xtoi-ép-xki, bên cạnh đó với việc tìm hiểu các câu hỏi trang 65 SGK Ngữ văn 12 tập 1, các em sẽ cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa thông điệp tác giả đã gửi gắm qua văn bản này "Một nhà văn vĩ đại không thể tồn tại riêng lẻ mà phải đặt trong quan hệ gắn bó với bối cảnh của dân tộc".
 • Soạn bài Thư gửi các học sinh, Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Với những gợi ý trả lời 4 câu hỏi trong phần soạn bài Thư gửi các học sinh, Tập đọc trang 4, 5 SGK Tiếng Việt 5, tập 1, các em chắc hẳn sẽ dễ dàng trong việc soạn bài này ở nhà và hiểu sâu sắc hơn lời nhắn gửi, khuyên nhủ của Bác Hồ kính yêu đối với thế hệ trẻ trong ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, từ đó nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng đất nước ngày một văn minh, hiện đại hơn.
 • Soạn bài Mạch lạc trong văn bản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Khi soạn bài Mạch lạc trong văn bản trang 31 SGK Ngữ văn 7 tập 1, các em học sinh sẽ được tìm hiểu các kiến thức về khái niệm mạch lạc, tính chất của mạch lạc, những điều kiện để một văn bản có tính mạch lạc và hiểu hơn lí do tại sao trong một văn bản cần có tính mạch lạc.
 • Soạn bài Bố cục của văn bản
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Bố cục là cách bố trí, sắp xếp nội dung các phần trong một văn bản, cùng soạn bài Bố cục của văn bản trang 24 SGK Ngữ văn 8, tập 1 để các em tìm hiểu kĩ càng hơn về tầm quan trọng của cách sắp xếp này và biết cách xây dựng văn bản có bố cục chặt chẽ, đầy đủ.
 • Soạn bài Liên kết trong văn bản
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cùng tìm hiểu nội dung phần soạn bài Liên kết trong văn bản trang 17 SGK Ngữ văn 7 tập 1 để các em hiểu hơn về tính liên kết, vai trò của liên kết và các phương tiện liên kết trong văn bản, từ đó biết cách vận dụng làm cho bài văn của mình rành mạch, rõ ràng hơn.
 • Soạn bài Bến quê, Ngữ Văn 9
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong chương trình soạn văn lớp 9 học kì II, các em sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm văn xuôi hiện đại, một trong số đó phải kể đến văn bản Bến quê của Nguyễn Minh Châu, các em cùng soạn bài Bến quê để hiểu hơn về nội dung tư tưởng và ý nghĩa tác phẩm. Mời các em cùng theo dõi bài soạn chi tiết của chúng tôi để việc soạn bài dễ dàng hơn.
 • Soạn bài Tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tóm tắt văn bản là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong quá trình học văn bản nhưng cũng không hề đơn giản với các em học sinh, bởi vậy, các em cùng theo dõi bài soạn văn lớp 11 phần soạn bài Tóm tắt văn bản nghị luận của chúng tôi để hiểu hơn về cách tóm tắt văn bản nghị luận một cách đúng nhất.
 • Soạn bài Bố cục trong văn bản
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khái niệm bố cục, yêu cầu và các phần của bố cục là những nội dung chính trong phần soạn bài Bố cục trong văn bản các em sẽ tìm hiểu ngay sau đây, cùng tham khảo những hướng dẫn chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu của chúng tôi để em soạn bài dễ dàng hơn khi ở nhà.
 • Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Top ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời để làm việc với văn bản. Mỗi công cụ đều có những tính năng độc đáo riêng thu hút người dùng.
 • Soạn bài Văn bản, tiếp theo
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Hoàn thiện các bài tập phần soạn bài Văn bản, tiếp theo trang 37 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để em củng cố lại các kiến thức về văn bản đã học ở tiết trước và rèn luyện cho mình các kĩ năng xử lí các bài tập: Phân tích tính thống nhất về chủ đề của đoạn văn, đặt nhan đề khác cho văn bản, sắp xếp đoạn văn cho hoàn chỉnh, viết tiếp nội dung đoạn văn…
 • Soạn bài Bài tập làm văn, phần Tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Soạn bài Bài tập làm văn, phần Tập đọc với các nội dung câu hỏi: Cô giáo ra đề văn thế nào cho cả lớp, tại sao Cô-li-a thấy khó khăn khi viết bài tập làm văn đó, thấy các bạn viết văn dài, Cô-li-a đã làm gì để viết dài ra, vì sao khi mẹ bảo Cô-li-a đi giặt quần áo, thái độ của cậu ban đầu là ngạc nhiên, sau đó vui vẻ làm theo lời mẹ?
 • Soạn bài Kéo co, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Lời giải từ câu hỏi 1 đến câu hỏi số 4 ở phần soạn bài Kéo co, tập đọc là những chìa khóa quan trọng giúp em từng bước tìm hiểu nội dung bài đọc cũng như tìm hiểu một nét văn hóa truyền thống dân tộc, đó là trò chơi kéo co quen thuộc.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hemingway được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hemingway là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá