download Webcam Watcher 2.1

Webcam Watcher

 2.1

Download Webcam Watcher - Hỗ trợ tùy chỉnh Webcam

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2013

Webcam Watcher là một công cụ độc đáo và nhỏ gọn với tính năng chủ yếu đó là quản lí các hoạt động của webcam trên máy tính. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động trên nhiều webcam cùng lúc cũng như tùy chỉnh hình ảnh trên webcam một cách đơn giản.

Quảng cáo

Nhờ công cụ Webcam Watcher bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các hoạt động của 24 chiếc webcam khác nhau cùng lúc. Qua đó, chương trình cho phép bạn kiểm soát lên các webcam  chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Đặc biệt, Webcam Watcher hỗ trợ tùy chỉnh các hình ảnh trên webcam như chế độ xem toàn màn hình, zoom in, zoom out …Hơn thế nữa, chương trình tích hợp tính năng cài đặt hình ảnh cho từng webcam độc lập một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Webcam Watcher giúp bạn tự động cập nhật các bức hình hiển thị trên webcam về máy tính. Chương trình còn hỗ trợ bạn thiết lập hình ảnh trên webcam chuyển sang chế độ hình nền trên screen máy tính.

Webcam Watcher cho phép bạn dễ dàng cài đặt và thêm webcam từ xa thông qua kết nối URL. Qua đó, chương trình hỗ trợ bạn kết nối các webcam mà không cần bất kỳ những lo ngại nào về khoảng cách địa lí, quốc gia.

Các tính năng chính của Webcam Watcher:

- Cho phép tùy chỉnh các hoạt động của 24 chiếc webcam khác nhau cùng lúc.

- Giúp kiểm soát lên các webcam một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ tùy chỉnh các hình ảnh trên webcam như chế độ xem toàn màn hình, zoom in, zoom out …

- Tích hợp tính năng cài đặt hình ảnh cho từng webcam độc lập.

- Tự động cập nhật các bức hình hiển thị trên webcam về máy tính.

- Cho phép thiết lập hình ảnh trên webcam sang screensaver.

- Kết nối URL giữa các webcam.
 Liên kết tải về - [3.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webcam Watcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcam watcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Webcam Watcher 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá