download Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới Phiên bản doc

Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới

 Phiên bản doc

Download

Download Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới - Bài văn khấn trong lễ khai trương đầu năm

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/08/2017

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, khi họ mở cửa hàng, quán, công ty, họ sẽ thực hiện hiện nghi thức cúng để cầu mong thần linh phù hộ làm ăn phát đạt, trong đó, bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới là một nội dung không thể thiếu.


Bên cạnh văn cúng tạ mộ, bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới cũng được nhiều người quan tâm nhằm thực hiện cúng lễ theo đúng trình tự, qua đó, tổ tiên, thần linh sẽ lắng nghe được những nguyện vọng của bạn để giúp bạn thực hiện việc làm ăn được "thuận buồm, xuôi gió". Trước khi đọc bài văn khấn khai trương này các bạn cần chuẩn bị một mâm lễ với các lễ phẩm theo quan niệm chung để dâng lên thần linh.

bai van khan le khai truong cua hang cong ty dau nam moi

Trong mọi nghi thức cúng, đều bắt buộc các bạn sử dụng văn cúng, đó là phương tiện giao tiếp giữa người trần và đấng tâm linh, do vậy, khi khai trương một cửa hàng, quán, công ty, bạn cũng không nên bỏ qua bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới để khấn và dâng lễ trình bày được nguyện vọng, mong muốn của mình và thật tâm mong thần linh, tổ tiên phù hộ cho việc làm ăn được phát đạt, mọi điều thuận lợi.

Vào dịp tiết thanh minh mỗi năm, chúng ta cũng thường đi tạ mô ông bà, lúc đó có thể bạn sẽ cần đến văn cúng tạ mộ thể hiện được sự kính trọng, biết ơn của con cháu trong nhà đối với ông bà, tổ tiên của dòng họ mình. Khi đọc văn cúng tạ mộ, bạn phải đọc trước mộ tổ tiên ông bà.

Bất cứ lời cúng nào cũng cần có sự thành tâm của người cúng, điều đó mới giúp mong muốn của người cúng được hiệu nghiệm, khi đọc bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới cũng không ngoại lệ, bạn cần đọc thuộc, đọc kỹ để tránh nói vấp, nói ngọng khiến cho yếu tố linh thiêng, trang trọng của lễ cúng bị giảm bớt đi.

Ngoài ra, bạn xem thêm Văn cúng cô hồn Rằm tháng 7 để đọc vào mỗi dịp rằm tháng 7 cầu mong cho các cô hồn siêu thoát. Bài văn cúng cô hồn Rằm tháng 7 được người phương Đông, đặc biệt là người Việt Nam và Trung Quốc khá coi trọng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá