download Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì Doc

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì

 Doc

Download Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì - Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/08/2017

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc. Nhằm giúp bạn đọc trả lời chính xác nhất câu hỏi bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì thì mời bạn tham khảo ngay những hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc và các mẫu giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc được chia sẻ cụ thể dưới đây giúp các bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc chính xác và đầy đủ nhất.

Quảng cáo

Hiện nay có 2 hình thức nộp đơn xin việc phổ biến nhất là nộp đơn xin việc qua Internet và nộp đơn xin việc trực tiếp. Dù là bạn nộp đơn xin việc theo hình thức nào thì đều phải chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ để khi tham dự phỏng vấn sẽ mang theo nhằm giúp phía tuyển dụng nắm được các thông tin cần thiết của bạn và thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc  của người tham gia phỏng vấn.

download bo ho so xin viec day du bao gom nhung gi

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì được rất nhiều người quan tâm thắc mắc khi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Thông thường theo đúng quy định hiện nay về hồ sơ xin việc tại các cơ quan hay doanh nghiệp thì hồ sơ xin việc sẽ bao gồm sơ yếu lý lịch, cv xin việc, đơn xin việc, giấy khám sức khỏe, bằng cấp photo công chứng, các chứng chỉ khác công chứng đầy đủ, chứng minh thư, sổ hộ khẩu cũng photo công chứng và cả ảnh 3x4 của bạn chụp trong vòng 6 tháng gần đây, đối với các ứng viên nộp hồ sơ xin việc trực tuyến bắt buộc phải chèn ảnh vào trong đơn xin việc của mình, nếu bạn đọc chưa biết cách chèn ảnh trực tuyến vào hồ sơ có thể tham khảo cách chèn ảnh vào cv xin việc với những hướng dẫn khá cụ thể nhé. 

- Về sơ yếu lý lịch thì người xin việc cần chuẩn bị sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của đựa phương rõ ràng, các bạn có thể mua ngay bộ sơ yếu lý lịch đầy đủ tại các cửa hàng văn phòng phẩm rất nhanh chóng.

- Tiếp theo là đến Cv xin việc, đây là biểu mẫu rất quan trọng mà bất cứ ai khi đi xin việc cũng đều phải chuẩn bị. CV xin việc thể hiện các thông tin cá nhân, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và cả các kỹ năng chuyên môn, mong muốn của người xin việc, giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về từng ứng viên.

- Thư xin việc: Thư xin việc là mẫu đơn thể hiện các thông tin cá nhân tóm tắt, các ưu điểm của bạn phù hợp với công việc và mong muốn làm việc của người lao động.

- Giấy khám sức khỏe cũng là một mẫu giấy tờ quan trọng mà người lao động cần chuẩn bị.Giấy khám sức khỏe phải có thời hạn trong vòng 6 tháng và phải dán ảnh 3x4, có đóng dấu của cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên.

- Các bằng cấp, chứng chỉ phải photo và có dấu công chứng.

- Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bạn cũng photo sẵn và mang lên văn phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền ở địa phương để công chứng đầy đủ.

- Ảnh 3x4.

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết các bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị cho đầy đủ và thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh những chia sẻ hữu ích về bộ hồ sơ xin việc, để giúp cho các bạn ứng viên có thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho quá trình xin việc làm của như những hướng dẫn cụ thể về cách viết email xin việc giúp bản cv xin việc của bạn có thể gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cho bản thân mình. 


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đang chuẩn bị xin việc làm, hiểu được tâm lý này Taimienphi.vn đã tổng hợp những thứ giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email để các bạn tham khảo.
 • Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Kỳ thi tuyển sinh năm học 2017 - 2018 đang diễn ra rất sôi nổi, những thông tin tuyển sinh xung quanh như hồ sơ nhập học vào lớp 6, lớp 1, lớp 10 gồm những gì là thông tin được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến hồ sơ nhập học vào lớp 6 để có thể có được những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.
 • Không nhận được, mất giấy báo dự thi có được thi không?
  Không nhận được, hoặc bị mất giấy báo dự thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016 là điều chắc chắn không ai muốn. Tuy nhiên liệu vấn đề gì sẽ xảy ra nếu không có giấy báo dự thi khi thời điểm thi tuyển
 • Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, theo đó, những thông tin về tuyển sinh lớp 1 cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 1 để các phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ một cách kỹ lưỡng, đúng với quy định chung.
 • Word - Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2013
  Khi in văn bản, bạn chỉ thường in 1 trang trên 1 tờ giấy hoặc là in hai mặt. Có một vài trường hợp, bạn cần in nhiều trag trên 1 tờ giấy, nhưng các bạn lại không biết cài đặt các thông số in như thế
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Word - Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2010
  Thao tác sử lệnh in trong Word để in từng trang giấy trên một tờ giấy là rất phổ biến. Tuy nhiên để thuận tiện hơn bạn cũng có thể thiết lập để in nhiều trang trên một tờ
 • Thủ tục đăng ký Uber, giấy tờ cần có khi đăng ký xe ôm, taxi Uber
  Muốn trở thành tài xế Uber, đăng ký Uber thì người dùng cần nắm được các thủ tục gia nhập hãng này. Thực tế các thủ tục đăng ký Uber cũng không quá rườm rà, hầu hết các tay lái có kinh nghiệm đều đáp
 • Word - Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2003
  Việc in ấn trong Word khá đơn giản chứ không phức tạp như Autocad, hay Photoshop,... Chỉ cần kích lệnh in sau đó OK là xong. Nhưng nếu bạn đang muốn in một tập tài liệu sao cho tối ưu và tiết kiệm
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Xoay trang giấy trong Word 2010
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách xoay trang giấy trong Word 2010 là cách người sử dụng thay đổi kích cỡ tờ giấy, xoay chiều để phục vụ cho các văn bản có những biều đồ, đồ thị hay hình vẽ để thể hiện trong văn bản. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách xoay tờ giấy trong Word 2010 nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá