download Cách viết đơn dự thầu Doc

Cách viết đơn dự thầu

 Doc

Download Cách viết đơn dự thầu - Hướng dẫn viết đơn dự thầu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/11/2017

Cách viết đơn dự thầu như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Đơn dự thầu rất quan trọng trong việc tham gia dự thầu công trình xây dựng vì thế nếu làm việc trong lĩnh vực này thì bạn cần tham khảo ngay cách viết đơn dự thầu để viết nội dung đơn sự thầu cho chính xác và đầy đủ nhất, giúp cho doanh nghiệp mình dành được thiện cảm với bên mời thầu.

Quảng cáo

Thông thường để nắm được cách viết đơn dự thầu, bạn đọc cần phải tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về mẫu đơn dự thầu để hiểu được nội dung của đơn dự thầu nhằm mục đích gì và cần đảm bảo những nội dung chính nào. Khi muốn đăng ký tham gia việc thầu xây dựng thi bắt buộc sau khi nhận được mẫu đơn mời dự thầu thì các đơn vị thi công xây dựng này sẽ phải viết đơn dự thầu để chủ thầu nắm được nội dung và nguyện vọng của doanh nghiệp đó.

download cach viet don du thau

Download cách viết đơn dự thầu

Trong đơn dự thầu cần phải đảm bảo một số nội dung chính là các thông tin về nhà thầu, tên gói thầu đã được đưa ra mời thầu và lời cam kết thực hiện các nội dung sẽ ký kết với bên mời thầu, hiệu lực của hồ sơ dự thầu, các tài liệu kèm theo để bên mời thầu có thể xem xét và cân nhắc lựa chọn. Nội dung của đơn dự thầu rất ngắn gọn và đơn giản, nhưng đầy đủ các nội dung cần đề cập.

Để nắm được cách viết đơn dự thầu dễ dàng nhất, đảm bảo sự chính xác và đầy đủ thì bạn đọc có thể download mẫu đơn dự thầu được đăng tải sẵn trên Taimienphi.vn để sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí. Bố cục của đơn mời thầu này trình bày rất khoa học, rõ ràng để khi đọc nội dung có thể nắm bắt được ngay các ý chính và thông tin của bên dự thầu muốn truyền đạt.

Bên cạnh đó, với đơn dự thầu này bạn chỉ cần điền các thông tin cho đúng thực tế và gửi lên bên mời thầu để tham gia dự thầu theo đúng quy định trong thông tư của bộ trưởng bộ Xây dựng ban hành. Đây sẽ là căn cứ pháp lý để bên dự thầu thực hiện đúng các điều khoản khi được bên mời thầu chấp nhận và sẽ là căn cứ để hai bên soạn thảo hợp đồng cụ thể sau này.

Cách viết đơn dự thầu phải đầy đủ các thông tin về nhà thầu, gói thầu và giá trị gói thầu cũng như các cam kết của bên dự thầu và đi kèm đó là các tài liệu liên quan mới đầy đủ hồ sơ dự thầu. Vì thế khi soạn thảo đơn dự thầu người soạn thảo cần phải lưu ý tham khảo trước cách viết đơn dự thầu để soạn mẫu đơn này cho chính xác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp giành được gói thầu đó.

Đơn dự thầu cũng là một văn bản hành chính thông thường vì thế khi soạn thảo mẫu đơn này thì người soạn thảo cần lưu ý tuân thủ đúng quy định. Phần mở đầu của mẫu đơn phải có quốc hiệu, tiêu ngữ và tên mẫu đơn trình bày trang trọng, chính giữa văn bản. Cuối đơn đại diện nhà thầu phải ghi rõ ngày tháng năm làm đơn, ký tên và đóng dấu xác nhận làm căn cứ.

 

 


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Chính tả Hà Nội, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Soạn chính tả là khâu quan trọng giúp các em học sinh rèn luyện chữ viết và nắm vững các quy tắc Tiếng Việt đơn giản trước khi đến lớp, với tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 phần soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Hà Nội sẽ giúp các em củng cố lại các kiến thức chính tả đã được học. Các em học sinh cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện hơn bài soạn của mình.
 • Cách bỏ dấu gạch đỏ khi soạn nội dung trên Skype
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bạn cảm thấy phiền phức bởi các dấu gạch đỏ dưới nội dung chat trên Skype? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây để loại bỏ sự phiền phức này nhé.
 • DocFetcher - Tìm kiếm tập tin, file dữ liệu nhanh và đơn giản
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Khi làm việc trên máy tính, có khá nhiều tập tin, thư mục được lưu trữ trên đó. Nếu việc sắp xếp chúng không khoa học thì sẽ rất vất vả mỗi khi tìm kiếm. Và DocFetcher sẽ giúp bạn làm điều đó, chương trình tìm kiếm các tập tin, file dữ liệu nhanh và chính xác.
 • Sửa nội dung plugin trên web bị hỏng với NoPlugin
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vì một số plugin trên trình duyệt web có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn, Google Chrome, Firefox và Opera sẽ chặn hoặc vô hiệu hóa chúng chạy tự động theo mặc định. Vậy làm thế nào để có thể khôi phục cũng như xem được các video trên trình duyệt web. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để có cho mình được cách sửa nội dung plugin trên web bị hỏng với NoPlugin.
 • Dùng Cốc Cốc Map tìm trạm xăng gần nhất
  Sử dụng Cốc Cốc Map để tìm trạm xăng gần nhất tại vị trí của bạn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại phục vụ cho việc mua xăng dầu chỉ thông qua những thao tác tìm kiếm đơn giản cả ở
 • Top máy sưởi dầu tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Vào mùa lạnh, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thiết bị làm ấm cho các hộ gia đình như điều hòa, quạt sưởi và máy sưởi dầu xuất hiện tại các siêu thị điện máy. Trong số đó, máy sưởi dầu được đông đảo người dùng lựa chọn bởi giá thành rẻ cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy máy sưởi dầu là gì? Máy sưởi dầu có cấu tạo và nguyên lý hoạt động ra sao? Những dòng máy sưởi dầu nào đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay? Bài viết Top máy sưởi dầu tốt nhất sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc của độc giả về dòng sản phẩm sưởi ấm ưu việt này.
 • 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến
  Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2018 - 2019
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2018 - 2019 là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học Xây dựng Hà Nội dưới đây.
 • Xóa lịch sử chat Viber, xóa nội dung trò chuyện của Viber trên máy tính
  Xóa lịch sử chat Viber trên máy tính, laptop sẽ giúp bạn đảm bảo tính riêng tư của mình đặc biệt khi sử dụng máy tính ở những nơi công cộng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách xóa nội
 • Để trống tên của Shortcut trên màn hình nền Windows
  Bạn đã bao giờ thử bỏ trống nội dung ghi dưới của biểu tượng Shortcut ngoài màn hình nền chưa, hãy cùng chúng tôi thực hiện công việc này
 • Học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2018 - 2019
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Thông tin về học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2018 - 2019 sẽ giúp ích cho những thí sinh đang có ý định lựa chọn ngôi trường này để xét tuyển hồ sơ trong thời gian tới có thể nắm bắt cụ thể được học phí Đại học Điện Lực Hà Nội, qua đó, xem xét sự phù hợp với điều kiện tài chính gia đình.
 • Lộ trình các tuyến xe buýt Hà Nội 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Lộ trình các tuyến xe buýt Hà Nội 2018 có sự thay đổi, mở rộng một số tuyến, đổi lộ trình di chuyển ... Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng xe buýt Hà Nội để đi làm và đi học thì việc lắm bắt được lộ trình các tuyến xe buýt Hà Nội 2018 mới nhất là điều cần thiết.
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cách viết đơn dự thầu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cách viết đơn dự thầu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cách viết đơn dự thầu Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá