download DocFetcher  1.1.25

DocFetcher

  1.1.25

Download DocFetcher - Tìm kiếm file trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/06/2021

DocFetcher là một phần mềm mạnh mẽ được lập trình nhằm xác định vị trí của các tập tin tài liệu cũng như các file âm thanh, hình ảnh trên máy tính của bạn. Ứng dụng này có thể được xem như là " Google tìm kiếm địa phương". Nó cho phép bạn thực hiện việc tìm kiếm nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất trong một thư mục dựa trên những từ khóa nhất định.


DocFetcher là một phần mềm với mã nguồn mở. Nó là công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các file tài liệu mà bạn mong muốn trong kho tài tài liệu khổng lồ của mình. Chỉ với một vài click chuột đơn giản bạn có thể tìm thấy tài liệu mình đang cần. Với một giao diện được bố trí hợp lý giúp bạn có thể dễ dàng hình dung cách sử dụng.

download docfetcher

Download DocFetcher phần mềm tìm kiếm file trong máy tính

Điểm nổi bật của DocFetcher 1.1.24:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm tập tin và tài liệu

Ứng dụng cho phép bạn thiết lập kích thước tập tin bằng cách cho số liệu kích thước tối đa và tối thiểu. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ các định dạng tài liệu đa dạng như: HTML và văn bản thuần, Portable Document Format (pdf), Microsoft Office Word (doc), Excel (xls), PowerPoint (ppt), OpenOffice.org Writer, Calc, Impress và Draw, Rich Text Format (rtf), AbiWord (abw, abw.gz, zabw), Microsoft Compiled HTML Help (chm), Microsoft Visio (VSD).

DocFetcher cho phép bạn tìm kiếm dựa trên những từ khóa nhất định trong thư mục. Do vậy khi xây dựng thư mục bạn cần có những từ khóa phù hợp cho thư mục của mình để ứng dụng có thể hoạt động một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang phân vân vì không biết làm như thế nào để tìm kiếm nhanh nhất tài liệu trong kho dữ liệu của mình thì DocFetcher là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Các tính năng chính của DocFetcher:

- Các cặp tập tin dạng HTML được phát hiện nhanh chóng.
- Tự động update các thay đổi trên các tập tin được tìm kiếm.
- Sắp xếp các kết quả tìm kiếm theo những tiêu chí khác nhau.
- Có thể thay đổi và tùy chỉnh phần mở rộng của tập tin HTML.


Liên kết tải về - [38.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DocFetcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat docfetcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm