download Checkers 1.3

Checkers

 1.3

Download Checkers - Game chơi cờ trí tuệ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/07/2017

Checkers là game cờ đam nổi tiếng trên thế giới, thu hút nhiều game thủ đam mê trò chơi trí tuệ, đặc biệt là những game thủ trẻ nhờ lối chơi đơn giản, AI mạnh, mức độ khó tăng dần, giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng trên bàn cờ và mang lại nhiều niềm vui.

Quảng cáo

Checkers có lối chơi khá đơn giản, khi đi mỗi quân chỉ được tiến một ô về phía trước. Khi 2 quân đen và trắng đối diện nhau , nếu có ô trống ở phía sau thì quân đang đi được ăn. Khi một quân tiến đến hàng cuối cùng của bên đối diện thì trở thành hậu và có thể quay ngược lại. Trò chơi kết thúc khi một bên ăn hết quân của bên kia.

Nói đến game chơi cờ thì chắc chắn Chinese Chess đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người, đây là game cờ tướng có xuất xứ từ Trung Quốc giúp bạn giải trí lành mạnh, rèn luyện trí thông minh, đặc biệt Chinese Chess có thể chơi offline cùng máy tính hoặc cùng bạn bè.

checkers

Checkers có AI (còn gọi là trí thông minh nhân tạo) mạnh với 5 cấp độ khó điều chỉnh tăng dần từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ 4 phiên bản game cờ bàn là American Checkers, Pool, Russian Checkers và Giveaway.

Game Checkers cung cấp chế độ chơi đơn và chơi đôi để người chơi có thể chơi cùng bạn bè thông qua Bluetooth. Bạn cũng có thể chơi ở chế độ một người chơi, mà không nhất thiết phải có người cùng chơi. Qua đó, bạn sẽ rèn luyện được các kỹ năng, nâng cao trí tuệ và chuẩn bị cho trận đấu ngoài đời thực.

Kyodai Mahjongg 2006 cũng là tựa game chơi cờ nhưng theo lối cổ điển, dựa theo trò Mahjong Solitaire nổi tiếng, trong Kyodai Mahjongg 2006 bạn sẽ được lựa chọn hai chế độ chơi bao gồm chế độ 2D và 3D với giao diện thân thiện, âm nhạc điện tử mang tính giải trí cao.

Hoặc bạn cũng có thể  chơi game pikachu là tựa game với hình ảnh những chú Pokemon dễ thương làm đại diện. Trong game pikachu, bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều cấp độ chơi với độ khó khác nhau và để chinh phục được cũng không phải là điều dễ dàng, tải Pikachu và thưởng thứ tựa game huyền thoại đã từng làm mưa làm gió trong quá khứ trên máy tính của bạn.

Checkers phiên bản 1.3 có đồ hoạ đẹp hơn, hiệu ứng âm thanh bao gồm cả giọng nói và nút Undo Last Move để bạn dễ dàng thay đổi nước đi trước.

Chess 7 cũng là game chơi cờ có các tính năng tương tự, là cơ hội cho những người đam mê chơi cờ chống lại địch thủ AI do máy tính điều khiển, bên cạnh đó Chess 7 còn sở hữu giao diện gọn gàng và nhiều mức độ chơi để lựa chọn.

Những tính năng chính của game Checkers:

- Lối chơi khá đơn giản

- AI mạnh với 5 cấp độ khó điều chỉnh tăng dần

- Hỗ trợ 4 phiên bản game cờ bàn: American Checkers, Pool, Russian Checkers và Giveaway.

- Cung cấp chế độ chơi đơn và chơi đôi


Liên kết tải về - [920 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Checkers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat checkers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá