download Flying Arrow Cho Android

Flying Arrow

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1125
  • Size: 20 MB
  • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Flying Arrow - Game bắn tên trúng đích cho di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/12/2018

Flying Arrow là game giải trí đơn giản nhưng không kém phần thú vị dành cho các thiết bị di động Android và iOS. Nhiệm vụ của người chơi trong game Flying Arrow là nhắm mục tiêu cẩn thận, sau đó bắn tên và kiểm soát tên bay tránh các chướng ngại vật để đạt mục tiêu xa nhất.


Quảng cáo

Gameplay đơn giản, đồ họa cũng đơn giản không kém nhưng Flying Arrow lại là lựa chọn của nhiều người chơi trong thời gian giải lao hay lúc rảnh rỗi. Không có những cú va chạm ngoạn mục, không có những màn đấu trí cân não, game chỉ đơn thuần để giải trí và cho bạn những giây phút hoàn toàn thư giãn, thoải mái.

Game Chém Hoa Quả là sản phẩm bạn không thể bỏ qua nếu muốn thử sức nhiều loại trái cây, Game Chém Hoa Quả gây nghiện cho người chơi cả trên PC lẫn di động, mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thoải mái với những màn chém hoa quả có một không hai.

Mục đích duy nhất của người chơi trong game Flying Arrow là bắn tên càng xa càng tốt để đạt được số điểm lớn nhất. Ngoài việc căn mục tiêu cẩn thận trước khi bắn tên, bạn còn cần kiểm soát tên bay tránh các chướng ngại vật trên đường để bắn xa nhất có thể. Trên đường tên bay, môi trường trong game sẽ thay đổi, khiến bạn không có cảm giác nhàm chán, đơn điệu, từ rừng xanh, bãi biển đến các khu phố.

Toon Tactics TD là game thủ thành, nơi bạn phải sử dụng các đơn vị quân đội của mình một cách chiến thuật để bảo vệ lãnh thổ, trong Toon Tactics TD các đơn vị lính của bạn cần phải trong tư thế sẵn sàng mọi lúc để ngăn bước tiến của quân thù.

Những tính năng chính của game Flying Arrow:

- Game giải trí trên thiết bị di động Androi và iOS

- Nhiệm vụ của người chơi là nhắm mục tiêu, bắn tên và kiểm soát tên bay tránh các chướng ngại vật để đạt mục tiêu xa nhất.

- Môi trường trong game luôn thay đổi

- Đồ họa đơn giản, vui tươiLiên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flying Arrow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flying arrow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flying Arrow Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá