download Happy Glass cho Android

Happy Glass

 cho Android

Download Happy Glass - Game rót nước vào cốc cho di động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/08/2018

Happy Glass là game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút khiến bạn muốn chơi hoài mà không chán. Nhiệm vụ của người chơi trong Happy Glass là tìm mọi cách để rót đầy nước vào cốc và giúp chiếc cốc trở nên vui vẻ.


Quảng cáo

Mở đầu game Happy Glass cho Android là hình ảnh chiếc cốc với vẻ mặt buồn rầu vì trống rỗng, không có một chút nước nào. Bạn sẽ là người mang tới niềm vui cho cốc bằng cách vẽ các đường thẳng hoặc hình bất kỳ để dẫn nước đổ xuống từ trên cao. Khi mực nước đạt đến yêu cầu, ly thủy tinh sẽ vui vẻ trở lại.

happy glass

Tải Happy Glass - Game rót nước đầy ly cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Happy Glass sẽ trải qua nhiều màn chơi khác nhau và từng người lại có cách giải quyết sáng tạo riêng trong mỗi level. Bạn cần suy nghĩ một cách sáng tạo để tìm ra giải pháp tốt nhất. Khi bạn vẽ, thanh phần trăm ở level sẽ giảm dần đồng nghĩa với số sao cũng sẽ giảm. Càng vẽ ít, bạn càng có cơ hội giành trọn 3 sao nhiều hơn. Nếu không nhận được 3 sao sau khi hoàn thành bất cứ level cụ thể nào, thì điều đó có nghĩa là bạn nên cải thiện nét vẽ của mình thêm một chút.

Little Panda's Dream Town là phần tiếp theo của loạt game gấu trúc nổi tiếng của hãng BabyBus, trong phần Little Panda's Dream Town này bạn sẽ cùng gấu trúc trải nghiệm các hoạt động như thăm rạp chiếu phim, đến salon làm đẹp cho thú cưng, mở cửa hàng món tráng miệng, hoặc mở cửa hàng sửa chữa xe trong thị trấn mơ ước.

happy glass 2

Download Happy Glass - Game rót nước vào cốc cho di động

Các level trong game Happy Glass cho iPhone sẽ có độ khó tăng dần. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo và đưa ra giải pháp riêng của mình. Trong nhiều màn chơi, bạn vừa phải dẫn nước vào ly và vừa ngăn chặn các vật gây hại làm vỡ ly. Trong khi đó, một số level khác yêu cầu bạn phải đổ đầy vào tận 2 ly cùng một lúc.

Happy Glass có cách chơi gần giống với game Love Balls, chỉ khác là nếu như ở trong Love Balls mục tiêu của bạn là vẽ các đường hoặc hình dạng khác nhau để đẩy 2 quả bóng yêu nhau đến với nhau, thì trong game Happy Glass là vẽ để đổ nước vào cốc.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Happy Glass được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat happy glass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Happy Glass cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Matego 5/5 Game trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
 • Onitama 3/5 Game trí tuệ có lối chơi giống cờ vua
 • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
 • Hello StarsGame trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
 • Super HexagonGame trí tuệ giải đố di chuyển hình tam giác
 • Cosmo Run
 • Balls Out 3D
 • PLANK!Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile
 • ChessGame trí tuệ chơi cờ vua cho mobile
 • ScaleGame trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá