download Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh Doc

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

 Doc

Download

Download Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh - Hợp đồng hợp tác trong làm ăn kinh doanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/12/2016

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh là một mẫu hợp đồng thông dụng được dùng trong lĩnh vực kinh doanh khi các bên có sự ký kết và tham gia hợp tác cùng nhau. Không nhất thiết phải là công việc kinh doanh giữa hai bên mà có thể là công việc kinh doanh giữa nhiều bên với nhau. Mẫu hợp đồng này hiện nay có nhiều dạng, song mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh mới nhất được Taimienphi.vn cập nhật các bạn có thể tham khảo và tải về máy để sử dụng.


Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh phải bao gồm thông tin đầy đủ, cần thiết giữa các bên như tên cơ quan, địa chỉ, điện thoại, số tài khoản, đại diện, giấy ủy quyền....để tránh những nhầm lẫn hay sai sót thì những thông tin này cần phải được liệt kê một cách chính xác và rõ ràng. Đồng thời hợp đồng này phải ghi rõ quyền lợi cũng như nghĩa vụ của các bên khi tham gia ký kết, phương thức kinh doanh và trách nhiệm của các bên khi tham gia làm ăn, ký kết cũng phải được ghi rõ ràng ngay từ ban đầu.

download mau hop dong hop tac kinh doanh

Download Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

Hợp tác kinh doanh có thể trong rất nhiều lĩnh vực như hợp tác trong sản xuất hàng hoá hoặc hợp tác trong lĩnh vực xây dựng, thu mua chế biến sản phẩm hoặc tiến hành một loại hình dịch vụ nào đó. Có rất nhiều lĩnh vực để các bạn có thể hoạt động kinh doanh, chỉ cần đem lại lợi nhuận là chúng ta có thể làm. Tuy nhiên, nguồn vốn ban đầu là một vấn đề rất khó khăn chính vì vậy thay vì phải bỏ ra một số vốn lớn ban đầu bạn cũng có thể tiến hành hợp tác kinh doanh để thu lợi nhuận với số vốn bỏ ra ít và quay vòng vốn nhanh hơn khi có nhiều đối tác hơn.

Ngoài mẫu hợp đồng này bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số mẫu văn bản hay khác như mẫu hợp đồng góp vốn, mẫu biên bản xác nhận công nợ. Đây là những dạng văn bản mà bạn cũng có thể dùng trong công việc kinh doanh của mình. Trong đó mẫu hợp đồng góp vốn là căn cứ giúp bạn rõ ràng, minh bạch hơn về tài chính để tránh những nhầm lẫn, sai sót về sau này. Ngược lại, đối với mẫu biên bản xác nhận công nợ dùng để xác nhận số ngày công mà doanh nghiệp còn nợ bạn là bao nhiêu để khi thanh toán tiền lương con số ấy được minh bạch, chính xác.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh DocPhần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá