download MyVIB cho Android

MyVIB

 cho Android

Download MyVIB - Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/04/2017

MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiếp ngay trên smartphone của mình như mở tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hay thanh toán cước di động trả trước...

Quảng cáo

Ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán cá nhân chỉ trong 5 phút và nhận ngay sổ tài khoản. Đồng thời chuyển tiền tới bạn bè của mình ngay lập tức mà không phải chờ đợi, gửi cho họ các tin nhắn giao dịch tự động qua Facebook, SMS hoặc email giúp họ nắm được thông tin giao dịch. Hiện nay, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình. Ưu điểm của Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.

myvib

Thông qua ứng dụng MyVIB, khác hàng có thể đặt lịch giao dịch/thanh toán định kỳ; nạp tiền điện thoại; chuyển tiền giữa các tài khoản của bạn trong VIB; tìm kiếm các nhà hàng, quán ăn, địa điểm mua sắm gần nhất có chiết khấu đặc biệt dành cho các chủ thẻ của VIB. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn của bạn với hơn 400 nhà cung cấp dịch vụ; kiểm tra số dư tài khoản của mình ngay trên chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ với một thao tác cảm ứng đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Đông Á thì DAB Mobile Banking sẽ là tiện ích mà bạn cần với khả năng hỗ trợ thực hiện nhiều giao dịch của Đông Á. Ngoài ra DAB Mobile Banking đảm bảo an toàn cho tất cả các dữ liệu giao dịch của bạn.

myvib 2

Ngoài ra với MyVIB, khách hàng cũng có thể dàng quản lý, lưu giữ và tìm kiếm các thông tin của VIB gửi tới bạn để không bỏ lỡ cá chương trình ưu đãi và khuyến mại lớn. Hoặc thiết lập mã PIN của riêng bạn để truy cập các thông tin ngân hàng một cách nhanh chóng mà không cần đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu. Không chỉ có vậy,khách hàng sử dụng tiện ích MyVIB sẽ liên tục được cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

F@st Mobile cũng là ứng dụng có tính năng tương tự. Giống như MyVIB, F@st Mobile là tiện ích được phát triển bởi ngân hàng Techcombank nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa ngân hàng với khách hàng trở nên tiện lợi hơn thông qua các thiết bị di động.

Các tính năng chính của MyVIB:

- Mở tài khoản ngân hàng VIB

- Chuyển tiền VIB

- Đặt lịch giao dịch

- Thanh toán định kỳ

- Nạp tiền điện thoại

- Kiểm tra số dư tài khoản

- Tìm kiếm địa điểm mua sắm, nhà hàng

- Thiết lập mã PIN

-Nhận dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng VIB


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyVIB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myvib là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá