download Windows 8.1 Enterprise (64bit)

Windows 8.1

 Enterprise (64bit)

Download

Download Windows 8.1 - Phiên bản hệ điều hành Windows 8.1

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2016

Windows 8.1 được phát triển sau những đánh giá của người dùng về phiên bản Windows 8. Với sự ra đời của mình, Windows 8.1 đã đáp ứng được nhiều yêu cầu khó tính của người dùng cả về giao diện, tính năng bảo mật ... cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều

Mẹo Cách cài win 8, 8.1 chi tiết

* Tham khảo: Cách cài win 8

Windows 8.1 có khả năng tùy biến cao từ những chức năng nhỏ nhất như đăng nhập màn hình bằng mật khẩu ký tự, mật khẩu ảnh,... Người dùng cũng sẽ truy cập các ứng dụng cài sẵn như People, Mail, Photos và Messaging nhanh chóng và tiện lợi hơn phiên bản cũ.

Windows 8.1 có thể cài đặt qua USB, truy cập từ xa vào tài khoản mạng công ty không phải qua VPN hay truy cập file ebsite và nội dung khác từ máy chủ trung tâm. Phiên bản cập nhật này còn giúp hạn chế quyền sử dụng các tập tin, cải tiến việc xem đồ họa 3D, sử dụng USB và các thiết bị cảm ứng trong mạng LAN hoặc WAN.

Được ra mắt sau Win 8, nhưng Win 8.1 đã ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của mình khi được người dùng đón nhận và sử dụng nhiệt tình. Tuy nhiên cũng phải nói rằng Win 8 cũng là bước đệm quan trọng để Win 8.1 được phổ biến như hiện nay.

Hiện nay, Microsoft đã cho ra mắt Windows 10 phiên bản Technical Preview, người dùng đã có thể tải Win 10 phiên bản dùng thử để trải nghiệm nhiều tính năng nhất. Tuy nhiên với những tính năng hiện có của mình. Windows 8.1 vẫn hứa hẹn sẽ là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trong thời gian này

Các tính năng chính của Windows 8.1:

- Khả năng tùy biến cao
- Nâng cao tính năng bảo mật
- Truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn
- Cho phép cài đặt hệ điều hành qua USB.
- Dễ dàng truy cập từ xa vào tài nguyên bên trong mạng công ty
- Hạn chế quyền truy cập File

MẹoMở ứng dụng Paint trong Windows 8/8.1

Cách 1: Mở cửa sổ Windows Explorer lên, paste đường dẫn %windir%\system32\mspaint.exe vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Khi đó cửa sổ ứng dụng Paint sẽ hiển thị cho bạn sử dụng.

Cách 2: Click vào nút Start (đối với Wind 8.1) hoặc nhấn phím Windows (đối với Wind 8). Tìm đến chức năng tìm kiếm, nhập từ khóa Paint vào mục tìm kiếm. Khi đó hiển thị kết quả phía dưới, bạn chỉ cần click chuột để mở Paint lên để sử dụng.

Ngoài ra, để thuận tiện hơn khi mở ứng dụng Paint những lần sau, bạn có thể nhấn chuột phải chọn Pin to Start để đưa Paint vào Start menu hoặc Pin to Taskbar để đưa biểu tượng Paint vào thanh Taskbar

Cách 3: Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập vào dòng lệnh mspaint và nhấn Enter.

Và đây là giao diện ứng dụng Paint

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách mở ứng dụng Paint trong Windows 8/8.1. Nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng công cụ này dễ dàng. 


Liên kết tải về - [ 2.4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 8.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 8.1 Enterprise (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá