download Adobe Digital Editions 4.5.8.182857

Adobe Digital Editions

 4.5.8.182857

Download Adobe Digital Editions - Quản lý sách điện tử

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Adobe Digital Editions dùng để xem và quản lý eBook.Với các tính năng như download và mua ngay chính trên giao diện để đọc online hoặc offline, eBook có thể được chuyển từ máy tính này sang máy và thiết bị khác và các định dạng eBook như PDF, XHTML và EPUB. Ngoài ra, chế độ Sony Reader cho phép xem eBook một cách rõ nét như bên ngoài.


Adobe Digital Editions là phần mềm mạnh mẽ giúp quản lý ebook điện tử với việc cung cấp các giải pháp nhằm đọc sách điện tử trên máy tính, phần mềm hỗ các định dạng như hỗ trợ PDF và EPUB cho phép người dùng tạo và quản lý các kệ sách điện tử, tạo ra một thư viện sách trực tuyến để có thể đọc và chia sẻ với bạn bé bất cứ lúc nào.

 

download adobe digital editions

 

Nói đến chức năng quản lý và hỗ trợ đọc sách điện tử, phần mềm Calibre có thể đã quá quen thuộc với nhiều người. Calibre cũng có những chức năng tương tự như phần mềm nói trên, đồng thời cho phép tinh chỉnh nội dung của ebook một cách dễ dàng.

Sách điện tử là dạng sách được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian cho người dùng, giờ đây bạn có thể đọc sách điện thoại trên máy tính hoặc các thiết bị di động của mình mà không tốn tiền đi mua một cuốn sách in trên giấy, với sự đa dạng của người dùng có thể dễ dàng tìm thấy một cuốn sách bất kỳ mà bạn muốn kể cả sách trong nước và quốc tế, phần mềm Adobe Digital Editions là một trong những chương trình giúp bạn tạo ra một thư viện sách điện tử và quản lý.

Adobe Digital Editions có một giao diện khá dễ dàng sử dụng, nhờ vào một cửa sổ rõ ràng dễ điều hướng bạn có thể dễ dàng thêm ebook vào thư viện được thực hiện bằng phương pháp kéo thả thông qua trình duyệt, người dùng có thể tổ chức thành giá sách với các loại sách khác nhau với việc tạo ra các tên mới, thực hiện tùy chỉnh hoặc loại bỏ chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng đọc sách điện tử trên máy tính thì Kindle for PC là sự lựa chọn tốt. Kindle for PC hiện được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Adobe Digital Editions cung cấp nhiều chế độ xem thư viện, người dùng có thể chuyển đổi các hình ảnh nhỏ và danh sách các cuốn sách khi xem cùng lúc nhiều tác phẩm khác nhau, với chế độ toàn màn hình phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện đọc sách thoải mái và tiện lợi nhất, bên cạnh đó bạn có thể đọc sách trong chế độ trực tuyến hoặc offline tùy thích, do đó dù không có mạng internet bạn vẫn có thể đọc cuốn sách mà mình yêu thích.

Adobe Digital Editions cung cấp khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cuốn sách bất kỳ có trong thư viện sách chỉ bằng một từ khóa khá đơn giản, mặt khác để dễ dàng đọc sách hơn người dùng có thể tùy chỉnh văn bản sách như tăng hoặc giảm kích thước phông chữ để đọc ở một mức độ thoải mái hơn, thêm ghi chú cho văn bản.

Ngoài ra bạn tham khảo phần mềm Alfa Ebooks Manager có các chức năng tương tự. Alfa Ebooks Manager cung cấp giao diện quản lý trực quan và hỗ trợ tìm kiếm sách dễ dàng.

 

Những tính năng chính của phần mềm Adobe Digital Editions:

 

- Tạo và quản lý sách điện tử trên máy tính

- Dễ dàng tạo ra kệ sách, thư viện sách

- Đọc sách trong nhiều chế độ khác nhau

- Hỗ trợ các định dạng như PDF và EPUB


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Digital Editions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe digital editions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Digital Editions 4.5.8.182857


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm