download Baby Wooden Blocks Puzzle Cho Android

Baby Wooden Blocks Puzzle

 Cho Android

Download Baby Wooden Blocks Puzzle - Game ghép tranh trẻ em cho điện thoại Android

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/02/2020

Baby Wooden Blocks Puzzle là tựa game ghép tranh mang tính giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Với Baby Wooden Blocks Puzzle các em có thể vừa chơi vừa học mà vẫn nâng cao được hiểu biết của mình.
Giới thiệu Baby Wooden Blocks Puzzle:

Hãy tải game giáo dục Baby Wooden Blocks Puzzle cho những người bạn nhỏ của bạn. Trò chơi sẽ giúp các bé được giải trí với các hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Thêm vào đó là đồ họa được thiết kế đặc biệt như một giao diện công cụ giáo dục cho trẻ nhỏ. Thích hợp để luyện tập não phải, các đồ họa kích hoạt não phải. Cải thiện kỹ năng quan sát của não bộ, khả năng nhận thức, sự tập trung, trí nhớ, sự sáng tạo và tri tưởng tượng.

baby wooden blocks puzzle

Download Baby Wooden Blocks Puzzle - Game ghép tranh trẻ em cho điện thoại Android

Ngoài ra, game trí tuệ Baby Wooden Blocks Puzzle cũng giúp trẻ cải thiện tốc độ phản ứng và sự phối hợp của bộ não và cơ thể. Luyện tập khả năng quan sát các vật thể động và thị giác. Cách chơi game rất đơn giản và thuận tiện, dễ dàng hoạt động. Thích hợp cho trẻ em, người già, gia đình và bạn bè cùng chơi.

Các tính năng chính của Baby Wooden Blocks Puzzle:

- Trẻ em được giải trí với các hiệu ứng vui nhộn.

- Game được điều hợp để xử lý một cách dễ dàng.

- Được thiết kế như một công cụ giáo dục.

Game liên quan:

Jigsaw Puzzle cũng là trò chơi câu đố hình ảnh phù hợp với cả trẻ mẫu giáo lẫn trẻ học cấp một, Jigsaw Puzzle cung cấp nhiều loại tranh với các chủ đề khác nhau để bé thử tài, tạo ra bức hình hoàn chỉnh.


Liên kết tải về - [12M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Baby Wooden Blocks Puzzle được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat baby wooden blocks puzzle là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Baby Wooden Blocks Puzzle Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm