download Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm (Tài liệu Công nghệ phần mềm)

Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm

 (Tài liệu Công nghệ phần mềm)

Download Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm - Tài liệu học phần mềm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/04/2017

Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm cung cấp cho bạn các kiến thức về phần mềm bao gồm khái niệm, các mô hình phát triển, các hoạt động, kỹ thuật và phương pháp đồng thời nắm được các áp dụng công nghệ phần mềm trong phát triển phần mềm. Đây là giáo trình sử dụng trong dạy học về phần mềm.

Quảng cáo

Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm gồm 10 chương với các nội dung như: giới thiệu về công nghệ phần mềm, các khái niệm của mô hình hướng đối tượng, cơ sở của thiết kế phần mềm và phương pháp thiết kế cổ điển, thiết kế hướng đối tượng, hiện thực và triển khai hệ thống, kỹ thuật kiểm tra phần mềm, chiến thuật kiểm tra phần mềm...

Cùng với bài giảng công nghệ phần mềm thì Bài giảng Tin học quản lý cũng cần thiết cho những ai đang muốn có thêm kiến thức về tin học quản lý. Các Bài giảng Tin học quản lý cung cấp những cách nhìn tổng hợp về tin học quản lý cần thiết cho cuộc sống với công nghệ phát triển như hiện nay.

bai giang cong nghe phan mem

Download Bài giảng môn công nghệ phần mềm

Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm trình bày các nội dung theo các chủ đề nhỏ, chi tiết và có hệ thống để người học nắm được kiến thức cơ bản. Mỗi bài học đều có hình ảnh minh họa cụ thể cho các công thức, cấu trúc phần mềm để dễ dàng hình dung. Mục đích của giáo trình là giúp vận dụng công nghệ phần mềm hiệu quả để phát triên phần mềm trên thực tế.

Học đi đôi với hành, ngoài việc học kiến thức trên lớp, giảng đường thì nghê thuật sống sao cho mọi người cảm thấy yêu quý mình vẫn là một điều gì đó mà ít người có được, tải cuốn nghệ thuật sống để trải nghiệm hàng trăm câu truyện muôn màu, muôn vẻ ngoài đời thực giúp bạn có cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn về cuộc sống của mình.


Nội dung chính của Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm:

- Giới thiệu về công nghệ phần mềm
- Cơ sở của thiết kế phần mềm
- Các mô hình phát triển và hoạt động của phần mềm
- Áp dụng công nghệ phần mềm trong phát triển phần mềm


Liên kết tải về - [800 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài giảng công nghệ phần mềm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài giảng Công Nghệ Phần Mềm (Tài liệu Công nghệ phần mềm)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá