download Kaka Folder Protector 7.0

Kaka Folder Protector

  7.0

Download Kaka Folder Protector - Tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/10/2021

Kaka Folder Protector giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu tồn tại trên ổ cứng của máy tính chạy hệ điều hành windows. Chương trình hỗ trợ người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin, thư mục mỗi lần muốn truy cập thì phải nhập mật khẩu. Đặc biệt khi sao chép sang máy khác thì mật khẩu này vẫn còn hiệu lực.


KaKa Folder Protector là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn cho các dữ liệu bằng cách thiết lập mật khẩu. Chương trình sẽ tạo các khóa bảo mật để bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash và nhiều thiết bị khác.

Những cập nhật mới nhất trong Kaka Folder Protector 6.30:

- Mã hóa mạnh mẽ các tập tin.
- Bảo vệ các dữ liệu ngay lập tức.
- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.
- Khắc phục một số lỗi trong phiên bản trước đó

 

KaKa Folder Protector được tích hợp công nghệ mã hóa mạnh mẽ AES 256bit, nhờ vậy, bạn có thể an tâm vì các dữ liệu/thư mục chỉ được mở ra khi nhập chính xác các mật khẩu, tránh tình trạng bị lấy cắp thông tin của người khác khi sử dụng máy tính của bạn hoặc các Hacker chuyên nghiệp.

KaKa Folder Protector cung cấp nhiều tính năng hiệu quả, không có cài đặt nhất định vì vậy bạn có thể lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng trên bất kì máy tính nào khác, giúp bạn bảo vệ toàn diện các thông tin cá nhân, các dữ liệu quan trọng của bạn.

Tính năng chính của KaKa Folder Protector

- Mã hóa mạnh mẽ các tập tin.


Nhờ việc sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ nhất hiện nay AES 256bit giúp bạn thiết lập các mật khẩu an toàn bảo vệ tối đa cho các dữ liệu và các thư mục quan trọng được lưu trữ trong máy tính.

- Bảo vệ các dữ liệu ngay lập tức.

KaKa Folder Protector cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ các thư mục, các dữ liệu riêng tư/nhạy cảm, người khác nếu không có mật khẩu của bạn sẽ không thể truy cập để chỉnh sửa hay xóa các dữ liệu, điều này giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các Hacker chuyên nghiệp để lấy cắp thông tin.

- Cung cấp nhiều mức độ bảo mật.

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về các mức độ bảo mật khác nhau, lựa chọn một chế độ thích hợp để bảo vệ thư mục và các dữ liệu bên trong đó.

- Bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ và các máy tính khác.

KaKa Folder Protector không cần cài đặt mà vẫn có thể được sử dụng luôn, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… thiết lập mật khẩu bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị này hoặc mang tiện ích này đi bất kì đâu để bảo vệ cho các máy tính khác nhau.

- Đơn giản trong quá trình sử dụng.

Tiện ích này không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với máy tính, kể cả khi bạn là người mới “chập chững” làm quen với máy tính, bạn vẫn có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình chỉ qua một vài giây.

- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

KaKa Folder Protector có khả năng làm việc trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm các phiên bản Windows 2000/2003/XP, Windows XP (32 bit, 64bit), Windows Vista/7 (32 bit, 64 bit), Windows 8, hỗ trợ các ổ đĩa với các phân vùng FAT, FAT32, NTFS.
 

 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaka Folder Protector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaka folder protector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaka Folder Protector 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • docLock 3/5 Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu
 • MySafePass Editor 5/5 Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • AxessPWTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • SilentVault PersonalỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • ChatProbePhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • Beast LockTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • Aconiac Password GeneratorPhần mềm Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • ViPNet SafeDiskỨng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • Miranda Password RecoveryTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
 • ShredITTiện ích Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm