download Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo File DOC

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo

 File DOC

Download Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo - Tham khảo bài phát biểu dành cho lãnh đạo trong dịp năm mới

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/01/2019

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, các bạn có thể tham khảo để có được ý tưởng cũng như lựa chọn được bài phát biểu phù hợp nhất để phát biểu trước toàn thể nhân viên trong công ty.


Quảng cáo

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo không chỉ là lời chúc mừng năm mới mà còn là lời tri ân tới các nhân viên trong công ty trong suốt một năm vừa qua. Để có bài phát biểu chúc Tết nguyên đán hay, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

bai phat bieu chuc tet cua lanh dao

Bài phát biểu chúc mừng năm mới

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo số 1

 

Kính thưa Cán bộ công nhân viên Công ty!

Nhân dịp năm mới 20XX và Tết...cổ truyền dân tộc. Thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, công nhân viên lao động trong toàn Công ty và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Năm...đang gần kết thúc, một năm với nhiều khó khăn mà chúng ta phải đối mặt, đã tác động đến hoạt động của Công ty cũng như có nhiều biến đổi lớn trong cơ cấu tổ chức.... Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp Cán bộ công nhân viên và Lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty. Với những sự nỗ lực không mệt mỏi của một tập thể vững mạnh, kết quả lao động của chúng ta được ghi nhận bằng việc hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch, hệ thống quản lý và nhân sự được kiện toàn. Nhiều dự án mới đã chuẩn bị thi công tốt với khí thế mới. Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc, mỗi người chúng ta đều cố gắng vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó rất là rất đáng tự hào và trân trọng.

Kính thưa Cán bộ công nhân viên Công ty!

Bước vào năm mới với những khó khăn và thuận lợi đan xen, chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, chỉ tiêu về chất lượng, năng suất lao động ngày một nâng cao với mục tiêu: " An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Phát triển bền vững". Trong điều kiện nền kinh tế năm 20XX dự báo còn gặp nhiều khó khăn, mỗi cán bộ công nhân viên trong Công ty cùng tập thể lãnh đạo phải phấn đấu nỗ lực để tạo một phong trào thi đua vượt qua mọi khó khăn. Với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, cùng với sự giúp đỡ của Tổng công ty, của các Chủ đầu tư, tôi tin rằng chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ năm 20XX. Trước thềm năm mới, chúng ta ai cũng đều có những điều ước, những dự định khát khao mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè, cao cả hơn là mong ước cho Công ty phát triển bền vững.

Thay mặt tập thể lãnh đạo công ty, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty đưa Công ty lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của CBCNV lao động ngày một nâng cao.

bai phat bieu chuc tet cua lanh dao 2

Bài chúc Tết của lãnh đạo

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo số 2

 

Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương đã gửi đến toàn thể các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong, ngoài tỉnh, người định cư ở nước ngoài lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2015.

Báo Bình Dương trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chúc mừng năm mới của ông Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Sau đây là toàn văn chúc mừng năm mới:

Kính thưa các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân tỉnh Bình Dương thân mến!

Nhân dịp năm mới 2015 đã đến, trong niềm hân hoan chào đón một năm mới đầy ý nghĩa, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương, tôi thân ái gửi đến toàn thể các đồng chí, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với các mạng, các cựu chiến binh, cán bộ hưu trí, đồng bào các dân tộc, các tôn giáo tỉnh nhà, người dân Bình Dương đang sinh sống ngoài tỉnh, đang định cư ở nước ngoài và cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kính thưa các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân tỉnh Bình Dương!

Năm 2014, trong bối cảnh chung còn có nhiều khó khăn, thách thức; nhưng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh, sự chỉ đạo, điều hành tập trung quyết liệt của Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng với nỗ lực, phấn đấu của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng các doanh nghiệp, nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương tiếp tục chuyển biến tích cực; kết quả đạt được khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đề ra trong năm đều đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch. Tổng sản phẩm trong tỉnh tăng 13%; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng; sản xuất công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp và xuất khẩu duy trì được mức tăng trưởng khá; giá cả, thị trường hàng hóa ổn định; thu hút đầu tư đạt mức cao, đặc biệt là thu hút vốn đầu tư nước ngoài; thu ngân sách tăng so với cùng kỳ và vượt dự toán Trung ương giao; tiến độ đầu tư và giải ngân các công trình xây dựng cơ bản vốn nhà nước đảm bảo theo kế hoạch, nhiều công trình, dự án có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Chính sách an sinh và phúc lợi xã hội được đảm bảo; công tác đền ơn đáp nghĩa được thực hiện chu đáo; đời sống vật chất và tinh thần của người dân tiếp tục được cải thiện; các lĩnh vực giáo dục- đào tạo, y tế, văn hóa thể thao có nhiều tiến bộ. Công tác cải cách hành chính được chú trọng, đặc biệt là việc đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh với mô hình hành chính mở hiện đại, thân thiện, đã góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường thông thoáng cho việc thu hút đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và người dân.

An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường và đạt kết quả tích cực; hệ thống chính trị tiếp tục được kiện toàn, hiệu quả hoạt động được nâng lên; khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được củng cố vững chắc.

Những kết quả nêu trên là nền tảng quan trọng và là niềm tin để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương tiếp tục đoàn kết, gắn bó và phấn đấu để đạt được nhiều thành tựu quan trọng hơn nữa trong những năm tới. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Tôi xin cảm ơn và trân trọng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành trong tỉnh, của toàn dân, toàn quân và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà. Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan Trung ương, của các tỉnh, thành bạn, các tổ chức quốc tế và bà con tỉnh Bình Dương đang sinh sống ở trong và ngoài nước.

Kính thưa các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân tỉnh Bình Dương!

Năm cũ đã khép lại, bước sang năm 2015 dự báo nền kinh tế vẫn còn có nhiều khó khăn, thách thức. Quán triệt các nghị quyết của Trung ương Đảng, chủ trương, chính sách, giải pháp của Chính phủ, trên cơ sở những kết quả đạt được năm 2014 và căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 9 (nhiệm kỳ 2010 - 2015), Ủy ban nhân dân tỉnh xác định các nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2015 là tập trung thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường xuất khẩu. Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh. Tập trung đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông và thực hiện chỉnh trang đô thị. Đầu tư nhiều hơn nữa cho lĩnh vực văn hóa- xã hội, nhất là giáo dục và y tế; tiếp tục giải quyết tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là chăm lo giảm bớt khó khăn cho người nghèo, người có thu nhập thấp và cải thiện đời sống của người dân. Tăng cường đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh giai đoạn 2011 - 2015, góp phần cho thành công của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015, thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, tôi kêu gọi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động và bằng các giải pháp tích cực, thiết thực, hiệu quả để chung sức, chung lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, đưa sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Dương ngày càng vững bước đi lên, phấn đấu trước năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương- đây là một đô thị văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường và cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Cuối cùng, nhân dịp năm mới 2015 và chuẩn bị đón xuân Ất Mùi đang đến gần, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương, tôi xin kính chúc toàn thể các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong tỉnh, nhân dân Bình Dương sinh sống ngoài tỉnh và định cư ở nước ngoài luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Trân trọng kính chào.

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo số 3

 

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tỉnh...!

Thời khắc giao thừa thiêng liêng đón chào xuân mới, xuân ...đã tới, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân, nông dân, trí thức, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong tỉnh, những người con ... đang sinh sống, làm việc ngoài tỉnh và nước ngoài.

Năm 20.... đã qua đi với những thuận lợi và khó khăn đan xen, Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động sáng tạo, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ nỗ lực phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng: (Nêu các thành tích nổi bật)

Năm mới 20....sẽ là năm quyết định tiến đến hoàn thành các mục tiêu đã đề ra; phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 20.... và những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh ...tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, nâng cao sức lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy chính quyền, đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể nhân dân, tập trung cải cách thủ tục hành chính, tạo sự đồng thuận cao trong Đảng và trong nhân dân để tập trung phát triển kinh tế, tạo sự chuyển biến tích cực, quan tâm chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh giáo dục và đào tạo, tiếp tục cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh từ cơ sở, đưa tỉnh ... ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, tôi trân trọng cám ơn sự giúp đỡ của Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, các bộ, ngành Trung ương, sự hợp tác có hiệu quả của bạn bè trong nước và quốc tế, cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sỹ, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trong tỉnh đối với sự phát triển đi lên của tỉnh....

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí và toàn thể nhân dân năm mới mạnh khỏe và giành nhiều thắng lợi mới. Năm mới hy vọng mới, sức sống mới, thành công mới!

Với bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo hay, ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có ý tưởng cho bài phát biểu của mình vào dịp Tết xuân về để tri ân nhân viên cũng như thiể

Trong dịp Tết, cúng Giao thừa là việc rất quan trọng mà bạn nên chú ý, trong có có việc chuẩn bị bài văn khấn, mâm cỗ. Bạn có thể tham khảo bài văn cúng Giao thừa để làm lễ cúng đúng chuẩn nhất.

Xem thêm một số bài phát biểu nhân dịp những ngày đặc biệt như 20/10, ngày quốc tế phụ nữ, trung thu, ngày Tết:

- Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán
- Soạn bài Phát biểu theo chủ đề
- Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20/11
- Bài phát biểu tặng quà Tết cho người nghèo
- Bài phát biểu khai mạc đêm Trung Thu
- Bài phát biểu tri ân thầy cô giáo
- Bài phát biểu ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
- Bài phát biểu họp mặt gia đình chính sách


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài phát biểu chúc tết của lãnh đạo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài phát biểu chúc Tết của lãnh đạo File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá