download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 File DOC

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5

 File DOC

Download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2017

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 là một dạng bài tập quen thuộc trong chương trình toán lớp 5, hỗ trợ các em học sinh ôn tập các kiến thức về số tự nhiên và dãy số. Các bài tập này được ra dưới nhiều dạng khác nhau, giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập.

Quảng cáo

Các dạng bài tập cơ bản trong tài liệu ôn tập bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 bao gồm các bài tập về tìm số tự nhiên, các bài tập tính tổng, tìm số chẵn, tìm số có hai chữ số, tìm số lẻ, tìm số có 3 chữ số, 4 chữ số… Các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 bao gồm cả các bài tập cơ bản và các bài tập nâng cao, các em học sinh có thể luyện tập các kỹ năng làm bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 thông qua các bài tập này. Chắc chắn kiến thức của các em sẽ được nâng lên đáng kể, giúp các em học tập tốt môn Toán và đạt được các thành tích cao trong các kì thi Toán sắp tới.


Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5
Download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Phần mềm Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

Cũng thuộc chủ đề về số tự nhiên, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 sẽ giúp các em học sinh có thêm được những kỹ năng về việc giải các bài toán về chữ số tận cùng, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 được chúng tôi chọn lọc nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 5 trong bộ môn toán học.

Môn Toán là môn học chính rất quan trọng với các em học sinh lớp 5 vì đây là năm học cuối cấp Tiểu học. Chính vì thế để học tốt môn học này các em học sinh cần nỗ lực học tập trên lớp và chăm chỉ thực hành làm thêm các bài tập ở nhà. Các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 cũng là tài liệu ôn tập rất hữu ích mà các em học sinh và các giáo viên có thể tham khảo để chuẩn bị kiến thức cho các kì thi sắp tới.

Bên cạnh các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 thì để học tốt hơn môn Toán, các em học sinh lớp 5 cần ôn tập thêm nhiều dạng bài tập Toán nâng cao lớp 5 như các bài toán chuyển động lớp 5 hay các bài tập về dãy số, bên cạnh đó bài tập Toán nâng cao lớp 5 còn giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho việc tham gia các kỳ thi quan trọng.. Đây đều là các dạng bài tập quan trọng trong chương trình toán học lớp 5. Các em học sinh có thể luyện tập nâng cao kỹ năng làm các bài tập toán chuyển động và các bài tập về dãy số một cách hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 64 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một nội dung mới đó là cách giải bài tập trang 64 SGK toán 5 - Chia một số thập phân cho một số tự nhiên. Để các em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 với những ví dụ và hướng dẫn cụ thể dưới đây.
 • Giải bài tập trang 70 SGK toán 5
  Những bài học trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều các dạng bài phép chia khác nhau, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 70 SGK toán 5 - Chia một số
 • Giải bài tập trang 68 SGK toán 5
  Ở những bài học trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về các phép chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên và kết quả là một số tự nhiên. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về
 • Giải bài tập trang 6 SGK toán 5
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm phân số, bài học hôm nay chúng ta tìm hiểu thêm về tính chát cơ bản của phân số. Các bạn hãy cùng theo dõi bài giải bài tập trang 6 SGK toán 5 để
 • Giải bài tập trang 38 SGK toán 5
  Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm số thập phân. Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách giải bài tập trang 38 SGK toán 5 cơ bản được tiến hành thế nào. Để
 • Giải bài tập trang 168 SGK Toán 5, Ôn tập về tính diện tích, thể tích một số hình
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Chúng ta cùng ôn tập lại các kiến thức về cách tính diện tích, thể tích một số hình như hình hộp chữ nhật, hình lập phương qua việc giải bài tập trang 168 SGK Toán 5, thông qua những bài tập này, các em học sinh có thể tự củng cố lại một số công thức liên quan đến các khối hình học này cà rèn luyện kĩ năng giải toán từ dạng cơ bản đến nâng cao.
 • Giải bài tập trang 141 SGK Toán 5, Quãng đường
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Các em đã học cách tính vận tốc và mối quan hệ mật thiết giữa vận tốc, quãng đường, thời gian ở bài học trước, vậy đến với phần giải bài tập trang 141 SGK Toán 5 hôm nay, chúng ta tiếp tục cùng nhau tìm hiểu kĩ càng hơn về cách tính quãng đường qua việc giải 3 bài tập cơ bản trong sách giáo khoa.
 • Giải bài tập trang 137 SGK Toán 5, Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phép nhân chia số đo thời gian là kiến thức các em đã học ở những bài trước, đến với phần giải bài tập trang 137 SGK Toán 5 này, chúng ta sẽ cùng ôn luyện lại các phép tính cơ bản qua các dạng bài: Đặt tính rồi tính, so sánh các số đo, giải bài toán có lời.
 • Giải bài tập trang 133 SGK toán 5
  Ở những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bảng đơn vị đo thời gian, Cộng số đo thời gian, bài này chúng ta cùng tham khảo nội dung Trừ số đo thời gian với các phương pháp giải bài tập trang 133
 • Giải bài tập trang 177, 178 SGK Toán 5, Luyện tập chung
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Qua việc giải bài tập trang 177, 178 SGK Toán 5, các em học sinh sẽ được củng cố lại các kiến thức về 4 phép tính cơ bản trong toán học về số thập phân, cách tính thời gian, cách tìm số trung bình cộng của các số, cách tính tỉ số phần trăm, cách tính vận tốc… đây đều là những nội dung các em đã được học trong những bài học trước.
 • Giải bài tập trang 88, 89 SGK Toán 5, Luyện tập
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nếu các em còn đang băn khoăn về các nội dung kiến thức về hình tam giác hay diện tích hình tam giác vuông, vậy em có thể tham khảo phần giải bài tập trang 88, 89 SGK Toán 5 để ôn luyện lại các kiến thức về cách tính diện tích tam giác trong các trường hợp từ cơ bản đến nâng cao.
 • Giải Toán 5 trang 37
  Bài trước chúng ta cũng được tìm hiểu về khái niệm số thập phân, bài này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về số thập phân cũng như các cách giải bài tập trang 37 SGK toán 5 dễ dàng và hiệu quả
 • Giải bài tập trang 8 SGK toán 5
  Các bài toán về phân số cũng khá quen thuộc với các em học sinh, tuy nhiên phân số thập phân có khi còn là khái niệm lạ lẫm. Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tập
Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá