download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 File DOC

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5

 File DOC

Download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2017

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 là một dạng bài tập quen thuộc trong chương trình toán lớp 5, hỗ trợ các em học sinh ôn tập các kiến thức về số tự nhiên và dãy số. Các bài tập này được ra dưới nhiều dạng khác nhau, giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập.

Quảng cáo

Các dạng bài tập cơ bản trong tài liệu ôn tập bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 bao gồm các bài tập về tìm số tự nhiên, các bài tập tính tổng, tìm số chẵn, tìm số có hai chữ số, tìm số lẻ, tìm số có 3 chữ số, 4 chữ số… Các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 bao gồm cả các bài tập cơ bản và các bài tập nâng cao, các em học sinh có thể luyện tập các kỹ năng làm bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 thông qua các bài tập này. Chắc chắn kiến thức của các em sẽ được nâng lên đáng kể, giúp các em học tập tốt môn Toán và đạt được các thành tích cao trong các kì thi Toán sắp tới.


Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5
Download Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Phần mềm Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

Cũng thuộc chủ đề về số tự nhiên, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 sẽ giúp các em học sinh có thêm được những kỹ năng về việc giải các bài toán về chữ số tận cùng, các bài tập về tìm chữ số tận cùng lớp 5 được chúng tôi chọn lọc nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 5 trong bộ môn toán học.

Môn Toán là môn học chính rất quan trọng với các em học sinh lớp 5 vì đây là năm học cuối cấp Tiểu học. Chính vì thế để học tốt môn học này các em học sinh cần nỗ lực học tập trên lớp và chăm chỉ thực hành làm thêm các bài tập ở nhà. Các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 cũng là tài liệu ôn tập rất hữu ích mà các em học sinh và các giáo viên có thể tham khảo để chuẩn bị kiến thức cho các kì thi sắp tới.

Bên cạnh các bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 thì để học tốt hơn môn Toán, các em học sinh lớp 5 cần ôn tập thêm nhiều dạng bài tập Toán nâng cao lớp 5 như các bài toán chuyển động lớp 5 hay các bài tập về dãy số, bên cạnh đó bài tập Toán nâng cao lớp 5 còn giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho việc tham gia các kỳ thi quan trọng.. Đây đều là các dạng bài tập quan trọng trong chương trình toán học lớp 5. Các em học sinh có thể luyện tập nâng cao kỹ năng làm các bài tập toán chuyển động và các bài tập về dãy số một cách hiệu quả nhất.


Liên kết tải về - [68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá