download Banner Maker Pro 9.0.2

Banner Maker Pro

 9.0.2

Download Banner Maker Pro - Tạo banner, thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/07/2017

Banner Maker Pro rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ thiết kế website với khả năng tạo banner hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để tạo các áp phích quảng cáo từ những hình nền chủ đề đa dạng. Ưu điểm của phần mềm này là cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng và chèn nhiều đối tượng khác nhau cho banner.

Banner Maker Pro hỗ trợ người dùng tạo ra các banner quảng cáo để sử dụng cho các trang web rất nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này còn có khả năng tạo nhiều loại ảnh động, hình nền và cho phép xem trước các kết quả. Bên cạnh đó, sản phẩm tạo ra có thể lưu lại dưới định dạng ảnh thông dụng.

Banner Maker Pro cho phép người dùng tự do sáng tạo với khả năng thiết kế các banner quảng cáo dựa trên web, các nút nhấn cho web, tiêu đề trang web, hình động, logo, quảng cáo hình ảnh hay đồ họa web. Ưu điểm của phần mềm là giao diện wizard hướng dẫn từng bước cho người dùng để dễ dàng tạo ra những hình ảnh theo ý muốn.

Để chỉnh sửa ảnh trên PC, những người dùng chuyên nghiệp thường chỉ nghĩ đến Photoshop đã trở nên quá nổi tiếng. Tuy nhiên Photoshop lại khá phức tạp trong cách sử dụng và nếu chỉ cần đến các chức năng chỉnh sửa đơn giản thì đây không phải là lựa chọn thông minh.

download banner maker pro

Tính năng mới cập nhật của Banner Maker Pro 9.0.2:

Các hình ảnh được tạo ra có thể được lưu lại dưới định dạng GIF hoặc JPEG để thêm vào trang Web khi cần. Đặc biệt, Banner Maker Pro có thể tùy biến các hình ảnh của bạn bằng cách cắt, thay đổi kích thước và pha trộn để sử dụng. Chương trình bổ sung hơn 800 hình nền khác nhau, công cụ Power Preview cho phép bạn xem sự khác biệt của hàng trăm sự kết hợp của các hình ảnh với phông chữ, nền ảnh khác nhau.

Banner Maker Pro sở hữu một giao diện trực quan cùng với các hướng dẫn cụ thể giúp người dùng tạo ra các banner quảng cáo chỉ với những thao tác đơn giản nhất. Ưu điểm của phần mềm là cho phép người dùng có thể sử dụng hàng trăm sự phối hợp nền phông khác nhau, thêm chữ vào banner với nhiều lựa chọn về màu sắc, kích cỡ, phong cách, đặt chữ ở nhiều vị trí hoặc đưa chúng vào các khung được tạo sẵn.

Easy Banner Creator cũng là phần mềm có các tính năng tương tự tuy nhiên Easy Banner Creator được nhiều người đánh giá là đơn giản hơn trong cách sử dụng.

Banner Maker Pro cho phép người dùng chèn nhiều đối tượng vào banner, tùy chỉnh các thành phần như màu, màu viền, đổ bóng,...  Bạn có thể xem trước banner khi tích hợp vào trang web để thấy trước hiệu có và có sự điều chỉnh nếu chưa thấy ưng ý.

Banner Maker Pro được coi là giải pháp tạo banner hoàn hảo cho các website của bạn với khả năng tạo nhiều loại hình, kích thước khác nhau với các hiệu ứng phong phú. Thêm nữa, phần mềm có thể được sử dụng cho những người ít kinh nghiệm, không có nhiều kiến thức về đồ họa, mang đến nhiều tùy biến hơn với việc thiết kế online và nhiều ứng dụng tương tự khác.

Banner Design Studio cũng là công cụ thiết kế banner với nhiều hiệu ứng và các chức năng tùy chỉnh, đồng thời Banner Design Studio còn hỗ trợ tính năng chọn các màu sắc, thêm các siêu liên kết.

Banner Maker Pro cũng giúp người dùng nén các hình ảnh để giảm ích thước và dễ dàng lưu trữ, đưa các bức ảnh của bạn lên Email và FPT. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nút bấm dạng mũi tên, ngôi sao, lục giác, bát giác. Ngoài ra, bạn có thể tạo bóng và đường viền cho mọi hình dạng. Các hình ảnh được tạo theo mã HTML để đặt lên Web dễ dàng.

Nếu chưa hài lòng với Banner Maker Pro bạn có thể xem thêm những phần mềm tạo banner khác hiện nay cũng có nhiều tính năng thú vị và tham khảo cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

Bạn xem thêm công cụ tạo ram ảo trên máy tính AMD Radeon Ramdisk có khả năng tăng bộ nhớ ram để máy tính chạy với tốc độ nhanh hơn. Ưu điểm của AMD Radeon Ramdisk là tạo ra ram ảo với dung lượng bộ nhớ được tăng lên rất nhiều, giúp đỡ bạn trong việc lưu dữ liệu.


Các tính năng chính của Banner Maker Pro:

- Tạo nhiều dạng banner và hình ảnh cho trang Web
- Giao diện hướng dẫn người dùng từng bước làm
- Nén hình ảnh dưới dạng GIF hoặc JPEG
- Kết hợp đa dạng với hàng trăm hình nền
- Tạo nhiều dạng nút bấm
- Tạo mã HTML để đặt banner vào Web
 

 


Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Banner Maker Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Banner Maker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat banner maker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Banner Maker Pro 9.0.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm