download BannerZest for Mac 3.1.4

BannerZest for Mac

 3.1.4

Download BannerZest for Mac - Tạo banner dạng Flash

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/11/2013

BannerZest hỗ trợ người dùng thiết kế các mẫu Banner theo kiểu Flash với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Chương trình cung cấp nhiều công cụ để tạo Banner bằng những thao tác rất đơn giản.

Quảng cáo

BannerZest có khả năng tạo các banner dạng Flash đẹp mắt để trang trí cho trang web của bạn sinh động và thu hút người xem. Phần mềm này là hỗ trợ rất đắc lực cho các nhà quản trị hoặc thiết kế web với tính năng chuyển các hình ảnh sẵn có của bạn thành một slideshow flash để tích hợp vào các Website. Người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng dễ dàng.

BannerZest cung cấp nhiều mẫu banner có sẵn giúp người dùng lựa chọn mà không phải mất nhiều thời gian thiết kế. Bạn chỉ cần chon những bức ảnh ưa thích và dán nó lên mẫu banner. Người dùng cũng có thể chọ các kiểu tô màu cho banner như trong suốt, màu đặc, kiểu bóng hoặc tải ảnh vào banner.

Sau khi tạo xong, người dùng được phép điều chỉnh kích thước banner, tỷ lệ khung,... cho phù hợp và khả năng tải trực tiếp lên Website hoặc giao thức FTP.

Các tính năng chính của BannerZest:

- Hỗ trợ tạo banner động kiểu Flash
- Chuyển các hình ảnh sẵn có của bạn thành một slideshow flash
- Hỗ trợ mẫu banner có sẵn
- Điều chỉnh các giá trị banner
- Tải trực tiếp lên FTP hoặc Webiste
 Liên kết tải về - [14.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BannerZest for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bannerzest for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BannerZest for Mac 3.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá