download SWFBanner 1.1

SWFBanner

 1.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 108188
  • Size: 1.36MB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 98/Me/2000/XP/Vista

Download SWFBanner - Tạo Banner theo kiểu Flash

Hải Yến  cập nhật: 01/11/2013

SWFBanner là ứng dụng được dùng để tạo các mẫu Banner theo kiểu Flash nhấp nháy với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Chương trình cung cấp nhiều công cụ để tạo Banner bằng những thao tác rất đơn giản. Bạn cũng có thể vừa làm vừa xem trước kết quả để có những điều chỉnh thích hợp.

Quảng cáo

SWFBanner tích hợp các công cụ tạo banner như Text giúp tạo các đoạn văn bản và Scene tương ứng vào các thanh banner, bạn cũng có thể thêm một text mới sau khi tạo; Tab Paragraph cho phép người dùng chọn vị trí hiển thị, khoảng trống giữa các ký tự, khoảng cách giữa các dòng, màu bóng cho ảnh. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ URL khi click chuột lên banner.

SWFBanner cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động của các đoạn text, với các cách nạp chuyển động, thời gian trình chiếu theo thứ tự đoạn text, tốc đọ chuyển động, tổng thời gian, khoảng trễ hoặc hiệu ứng thoát. Người dùng cũng có thể chọ các kiểu tô màu cho banner như trong suốt, màu đặc, kiểu bóng hoặc tải ảnh vào banner.

Sau khi tạo xong, người dùng được phép xem trước để có thể điều chỉnh kích thước banner, tỷ lệ khung, đếm vòng lặp hoặc bổ sung các bài nhạc để làm sinh động cho banner.

Các tính năng chính của SWFBanner:

- Hỗ trợ tạo banner động kiểu Flash
- Cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo tích hợp cho banner
- Nhập địa chỉ URL vào banner
- Xem trước để điều chỉnh banner
- Thêm nhạc để làm sinh động banner
 Liên kết tải về - [1.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SWFBanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swfbanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá