download Bộ Hồ sơ xin việc Đầy Đủ

Bộ Hồ sơ xin việc

 Đầy Đủ

Download Bộ Hồ sơ xin việc - Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/09/2019

Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ cần có những giấy tờ gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhất là với những cá nhân đang có nhu cầu xin việc, ứng tuyển thì việc tìm hiểu và chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc chuẩn là rất cần thiết, giúp các bạn tuân thủ đúng quy định mà nhà tuyển dụng đặt ra cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc của bản thân khi đi xin việc.


Quảng cáo

Bộ hồ sơ xin việc sẽ bao gồm sơ yếu lý lịch, CV xin việc, thư xin việc hay đơn xin việc, giấy khám sức khỏe, các loại bằng cấp, chứng chỉ nếu có, ảnh... Tùy theo từng đơn vị tuyển dụng sẽ có những yêu cầu riêng mà các bạn cần lưu ý để chuẩn bị hồ sơ xin việc sao cho đầy đủ, cẩn thận, giúp các bạn đạt yêu cầu xét tuyển cũng như tạo được ấn tượng tốt với đơn vị tuyển dụng.


Bộ Hồ sơ xin việc
Download Bộ Hồ sơ xin việc - Phần mềm Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc

 

1. Sơ yếu lý lịch

Hồ sơ xin việc mua ở đâu là câu hỏi nhiều người đặt ra. Các bạn có thể mua bộ hồ sơ xin việc ở các cửa hàng văn phòng phẩm để lấy mẫu bản SYLL và điền các thông tin cần thiết theo đúng biểu mẫu. Hoặc các bạn có thể tải ngay mẫu sơ yếu lý lịch được Taimienphi.vn đăng tải đầy đủ tại đây để kê khai các thông tin cá nhan cần thiết về bản thân, gia đình và xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

2. Đơn xin việc (Thư xin việc)

Đơn xin việc có thể được viết tay hoặc đánh máy đều được. Các bạn cần trình bày những thông tin cá nhân cơ bản và lựa chọn những ưu điểm nổi bật nhất của bản thân nhằm thu hút nhà tuyển dụng, cũng như thể hiện mong muốn được làm việc của mình. Biểu mẫu đơn xin việc thường viết ngắn gọn trong khoảng 1 mặt giấy và cần được trình bày khoa học, sáng tạo theo từng cá nhân, tránh các lỗi sai cơ bản về chính tả, diễn đạt. Hướng dẫn viết đơn xin việc chi tiết tại đây sẽ rất hữu ích cho các bạn.

3. CV xin việc

CV xin việc hiện nay được các nhà tuyển dụng rất chú trọng và một bản CV xin việc khoa học, sáng tạo luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chính vì thế các bạn có thể tham khảo những mẫu CV xin việc đẹp nhất, ấn tượng nhất để rút ra cho mình những kinh nghiệm cần thiết để xây dựng CV xin việc cá nhân hoàn thiện cả về mặt nội dung lẫn hình thức.

4. Giấy khám sức khỏe

Đây là nội dung cần thiết để nhà tuyển dụng nắm rõ ứng viên có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia làm việc hay không. Theo quy định hiện nay thì các ứng viên sẽ phải chuẩn bị giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên và thời hạn trong vòng 6 tháng.

5. Bằng cấp, chứng chỉ nếu có

Tùy theo từng công việc, từng vị trí mà nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu riêng về bằng cấp, chứng chỉ để phù hợp với công việc. Ví dụ như hồ sơ xin việc công nhân sẽ khác hồ sơ xin việc kế toán. Các bạn hãy chuẩn bị trước bản photo công chứng các văn bằng, chứng chỉ mình có để phục vụ cho việc xin việc cũng như thuyết phục nhà tuyển dụng tin tưởng vào năng lực của bạn.

Bộ hồ sơ xin việc là một trong những nội dung quan trọng mà tất cả các ứng viên cần chuẩn bị để đảm bảo đúng quy định của vòng hồ sơ mà đơn vị tuyển dụng yêu cầu. Với các đơn vị yêu cầu nộp hồ sơ xin việc online, các bạn có thể scan các loại giấy tờ này và gửi email cho nhà tuyển dụng. Sự nghiêm túc, chỉn chu của ứng viên sẽ được thể hiện rõ qua bộ hồ sơ xin việc và giúp các bạn nâng cao khả năng trúng tuyển vào công việc mình yêu thích.Liên kết tải về - [157.82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bộ Hồ sơ xin việc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bộ Hồ sơ xin việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bộ hồ sơ xin việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bộ Hồ sơ xin việc Đầy Đủ


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá