download BR PixFiler 5.4.10

BR PixFiler

 5.4.10

Download BR PixFiler - Quản lý, tìm kiếm ảnh trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2014

BR PixFiler là một ứng dụng thú vị giúp cho người sử dụng có thể quản lý những bức ảnh trên máy tính đơn giản và dễ dàng. Hàng nghìn bức ảnh của người dùng sẽ được tìm kiếm và hiển thị ngay trong chốc lát.

Quảng cáo

BR PixFiler hỗ trợ trên 20 định dạng ảnh nên chương trình có thể hiện thị được hầu hết các định dạng ảnh, các file ảnh được chụp từ hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số. Thậm chí nếu file ảnh của người dùng nằm trong DVD hoặc CD thì phần mềm cũng có thể tìm ra và hiện thị một cách nhanh chóng. Phần mềm còn có thể đọc được các siêu dữ liệu được lưu giữ trong các bức ảnh như thông số về kiểu máy chụp, ngày chụp, tiêu cự, độ sáng..(EXIF và IPTC).

Những điểm mới của BR PixFiler 5.4.10:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm hình ảnh

- Nâng cao hiệu suất xử lý chương trình

 

Với cửa sổ làm việc được chia thành 2 phần một phần để duyệt trước các bức các bức hình nhỏ, phần còn lại là hiện thị ảnh với kích thước đầy đủ phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm ra các bức ảnh cần thiết.

BR PixFiler cũng cho phép chỉnh sửa một số thông tin của bức ảnh được chọn như số ID và ngày mô tả. Phần mềm cũng có khả năng xắp xếp, phân loại tất cả các bức ảnh với một hệ thống xếp hạng sao và mục phân cấp.

Đặc biệt, BR PixFiler còn cung cấp công cụ tạo CD, báo cáo, các thiệp mời hay các trang web hình ảnh từ các hình ảnh có sẵn, in các hình ảnh hay chia sẻ hình ảnh với mọi người.
BR PixFiler hoạt động tốt trên bất kỳ hệ điều hành nào của windows, có thể chạy được trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit của windows và tốc độ duyệt ảnh của phần mềm sẽ hoàn không bị ảnh hưởng cho dù số lượng ảnh lên đến trên 10000 bức.

Các tính năng chính của BR PixFile :

- Hiện thị được trên 20 định dạng ảnh
- Tự động mở các file ảnh lưu trữ trên DVD và CD
- Sắp xếp, tổ chức, phân loại các file ảnh kể cả file ảnh nằm trên DVD và CD
- Giao diện dễ sử dụng
- Chỉnh sửa một số thông tin của bức ảnh
- Tạo CD, báo cáo, thiệp mời, các trang web hình ảnh...
- Chia sẻ ảnh với người dùng bè, người thân
- Hoạt động tốt trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit của tất cả các hệ diều hành windows
- Tốc độ duyệt ảnh không thay đổi dù số lượng ảnh lớn
- Đọc được các siêu dữ liệu của bức ảnh(EXIF và IPTC)
 

 Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BR PixFiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat br pixfiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BR PixFiler 5.4.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá