download Photology 2.0

Photology

 2.0

Download Photology - Tìm kiếm và hiện thị ảnh trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2013

Photology là ứng dụng tự động tìm kiếm và hiện thị hình ảnh được chọn từ ổ cứng trên giao diện của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Photology là một phần mềm đặc biệt nó có thể tiến hành phân tích các bức ảnh trong kho lưu trữ một cách chính xác. Do đó nó có thể nhanh chóng tìm kiếm các bức ảnh theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng cung cấp công cụ giúp người dùng có tìm kiếm file ảnh bằng một trong các thông tin của file như: tên, nội dụng, màu sắc chính, ngày tháng tạo file hoặc nội dung của văn bản đính kèm trong file....( có thể tìm kiếm hình ảnh thông qua tên, thời gian, nội dung, màu sắc chủ đạo, lọc và định vị dựa trên văn bản đính kèm....)

Một tính năng nổi bật khác của Photology là nó có thể quản lý các file ảnh theo các nhóm. Bằng một cú nhấp chuột đơn giản những bức ảnh sau khi được hiện thị có thể được đưa vào các tập tin được tạo ra bởi người dùng giúp người sử dụng dễ dàng quản lý các bức ảnh sau này.
Photology cũng cung cấp cho người sử dụng một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản bao gồm: cắt, thay đổi kích thước, thay đổi độ sáng, độ tương phản, thay đổi màu tự động.

Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp một số tính năng phổ biến tương tự trong các phần mềm quản lý ảnh số khác như tính năng chia sẻ, upload hình ảnh lên các trang lưu trữ ảnh như Flickr, Picasa hay SmugMug hay tính năng đặt hình ảnh làm hình nền desktop hoặc in ảnh...
Giao diện của người dùng hết sức đơn giản và dễ dàng sử dụng với một hàng nút xuống phía bên trái màn hình cung cấp một số danh mục tìm kiếm như: ngày tháng, thời gian, trên dưới, màu sắc....

Một số tính năng của Photology

- Phân tích ảnh, xây dựng các chỉ số của bức ảnh trong ổ cứng
- Tìm kiếm ảnh theo nhiều cách như : thời gian, màu sắc, bên trong, bên ngoài, nội dung...
- Chỉnh sửa ảnh đơn giản
- Quản lý file ảnh theo nhóm
- Hỗ trợ tải ảnh lên các trang web, in ảnh hoặc sử dụng ảnh làm màn hình desktop...
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [11.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photology được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photology là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá