download Diffractor  125.0

Diffractor

  125.0

Download Diffractor - Chỉnh sửa ảnh, quản lý tập tin

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/07/2022

Diffractor mang đến cho người dùng một chương trình đa năng, vừa hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, vừa giúp sắp xếp và quản lý các tập tin Media trong một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp các tùy chọn để xử lý và nâng cao chất lượng các hình ảnh ở nhiều định dạng, làm việc với tốc độ nhanh, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem tóm tắt về ảnh, video, audio, file tài liệu trên hệ thống; xem ảnh theo năm, thay đổi dữ liệu các tập tin...


Diffractor cho phép người dùng quản lý và theo dõi các dữ liệu trên máy tính như ảnh, video, bài hát, bài hát, podcast và các tệp khác trong các thư mục của hệ thống. Bạn có thể xem ảnh theo các tiêu chí như theo ngày tháng được lưu, theo thẻ địa điểm; được chỉnh sửa thông tin các tệp nhưu đặt lại tên, xóa, sao chép, dán tệp; điều khiển phát và dừng các bài hát, video; chỉnh sửa dữ liệu metadata như: tiêu đề, bản quyền, mô tả, bình luận, đánh giá; đặt ảnh làm hình nền, mở tệp bằng công cụ khác, xóa tag; chuyển đổi định dạng ảnh, định dạng video.

Diffractor
Download Diffractor - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh, quản lý tập tin

Nói đến tính năng quản lý dữ liệu, hiện trên máy tính có rất nhiều phần mềm hỗ trợ, điển hình như Fotor hỗ trợ quản lý các tập tin đa phương tiện trên máy tính. Fotor giúp bạn tổ chức được các danh mục file khoa học để tìm kiếm nhanh nhất khi cần.Diffractor cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh như xoay ảnh theo nhiều góc, cắt ảnh, tăng độ sắc nét và xóa nhiễu ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa...  Phần mềm có tốc độ làm việc và xử lý nhanh, nâng cao rõ rệt chất lượng ảnh, hỗ trợ đầu ra với các định dạng ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn bổ sung tính năng đánh giá ảnh, gắn thẻ tag hoặc từ khóa để tìm kiếm và phân loại ảnh dễ dàng hơn, đồng thời giúp bạn thêm địa điểm vào ảnh và video.Về phần mềm chỉnh sửa ảnh, không thể không nói tới một cái tên rất nổi tiếng là Photoshop vốn đã được biết đến và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Photoshop gần như không thiếu một tính năng chỉnh sửa ảnh nào và người dùng có thể tìm thấy ở đây một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo nhất.

Các tính năng chính của Diffractor:

- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh
- Quản lý dữ liệu media trên hệ thống
- Xóa các hình ảnh không cần thiết
- Đánh giá hình ảnh
- Gắn thẻ tag và từ khóa vào ảnh
- Thêm địa điểm vào ảnh


Liên kết tải về - [ 7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Diffractor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diffractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diffractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EPIKỪng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một
  • iPiccyWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
  • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
  • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
  • FB Photos in 3DChỉnh sửa ảnh cho Facebook
  • Photoshop CC 2020Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Altarsoft Image ViewerXem, quản lý hình ảnh
  • Easy Photo EditorChỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm