download Candy Smash Mania Cho Android

Candy Smash Mania

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1162
  • Size: 45 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Candy Smash Mania - Trò chơi xếp kẹo ngọt match-3 trên mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/02/2019

Candy Smash Mania là game xếp kẹo ngọt có lối chơi giống với các tựa game match-3 cổ điển trên các thiết bị di động khác. Trò chơi có giao diện hình ảnh đẹp với màu sắc của những viên kẹo, mang đến cho người chơi nhiều thử thách thú vị và hấp dẫn.


Quảng cáo

Candy Smash Mania là một game giải đố có lối chơi match-3 ngọt ngào, bạn sẽ hành động như những cô bé đi cùng với chú chó husky đáng yêu và tinh nghịch. Giải các câu đố về kẹo ngọt, bước vào cuộc phiêu lưu và đi qua những ngôi nhà kẹo ngọt ngào.

candy smash mania

Download Candy Smash Mania - Game giải đố match 3 trên mobile

Cách chơi Candy Smash Mania không có gì so với các game xếp kẹo trước đây, người chơi ghép nối 3 viên kẹo cùng loại trở lên, cùng màu sắc với nhau, theo hàng ngang hoặc dọc đều được, làm chúng nổ và biến mất khỏi bảng.

Khi tham gia, bạn sẽ phải hoàn thành một số thử thách hoặc yêu cầu trong mỗi cấp độ, thường là đạt được một số diểm nhất định nào đó, đừng quên tìm kiếm các cơ hội ăn 4,5 để tạo ra những viên kẹo có năng lực đặc biệt để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của cấp độ.

Tựa game Roll the Ball mang đến cho game thủ nhiều giây phút thử thách hấp dẫn trong việc lắp ghép mảnh ghép để tạo thành một con đường. Game có thiết kế hình ảnh gợi nhớ lại trò chơi rắn run kinh điển. Bạn có thể tải Roll the Ball và chơi trên các nền tảng Android, iOS.

Người chơi phải hoàn thành các cấp độ trước để mở khóa các cấp độ sau, khám phá những vùng đất mới, những ngôi nhà kẹo ngọt. Trò chơi có tính giải trí cao nhưng gây nghiện không kém. Hãy bắt đầu cuộc hành trình chinh phục trò chơi Candy Smash Mania này.

candy smash mania 2

Tải Candy Smash Mania - Trò chơi xếp kẹo ngọt match-3 trên mobile

 

Tính năng nổi bật của Candy Smash Mania

 

- Trò chơi kết hợp match-3 gây nghiện

- Đầy đủ màu sắ của những viên kẹo ngon ngọt

- Hoạt hình lộng lẫy

- Có thể chơi mà không cần wifi

- Thu thập mèo con đen hoặc trắng, ong và thỏ cũng có thể giúp bạn vượt qua các cấp độ một cách dễ dàng.

The Room Three thuộc thể loại game mobile với những câu đố cực bí ẩn cùng với các thao tác phức tạp buộc người chơi phải hoạt động nhiều ở trên màn hình cảm ứng. The Room Three mang đến những câu đố đầy hóc búa cùng các thiết bị kỳ lạ và đảm bảo sẽ đưa các thử thách giải đố hấp dẫn.


Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Candy Smash Mania được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat candy smash mania là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Candy Smash Mania Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sweet Candy Story 3/5 Game xếp kẹo ngọt mới với đồ họa cực bắt mắt
  • Sugar Smash 3/5 Game nối 3 xếp kẹo ngọt cho di động
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá